• TRIỂN KHAI ERP & YẾU TỐ CON NGƯỜI

  Hệ thống ERP, hay còn gọi là Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp đang trở thành giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến được các doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm. Theo đánh giá của các chuyên gia và từ chính các doanh nghiệp đã triển khai, để ERP thành công, yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng.

   

  Để triển khai thành công một dự án ERP với nhiều phân hệ trải rộng tất cả các nghiệp vụ, doanh nghiệp cần phải:

   

  Rủi ro thất bại và chi phí triển khai cũng là một rào cản lớn đối với doanh nghiệp trước khi họ nhận ra được lợi ích thật sự từ những hệ thống như thế này. 

  Thêm vào đó, những nhà cung cấp ERP lớn như SAP, Microsoft và Oracle đã không thể dung hoà sức mạnh toàn diện của một hệ thống ERP với sự đơn giản và linh hoạt mà người dùng mong muốn. Nên thời gian qua, chỉ mới có một số ít doanh nghiệp có tiềm lực mới đủ khả năng triển khai.

  Để một hệ thống ERP có thể hoàn toàn nằm trong khả năng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí phải là ưu tiên số một, cùng sự phù hợp (thay thế được các soft nghiệp vụ hiện tại), đơn giản, linh hoạt, dễ triển khai, cần xem xét.

  eManGO đáp ứng vì không tốn phí bản quyền, và doanh nghiệp chỉ chi trả cho phần khối lượng triển khai để phù hợp.

  Hai là eManGO lắp ghép module (modularity), việc phát triển chúng rất dễ dàng và nhanh chóng, cho phép lựa chọn được các phân hệ phù hợp với yêu cầu riêng từ một kho ứng dụng có sẵn.

  Kinh nghiệm triển khai đã chứng minh rằng không cần phải tập huấn người dùng hàng tháng trời, đơn giản vì người dùng có thể tải nó về và sử dụng trực tiếp.

  Kết quả khá ấn tượng.

   

  Emanvn

  Ngày đăng: 08-10-2017 1,469 lượt xem