quản lý, lãnh đạo, nhân sự, quy trình, chiến lược, marketing, bán hàng, dự án, quan hệ khách hàng, ...

Kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, quản lý quy trình tác nghiệp, hoạch định chiến lược, sáng kiến cải tiến, đột phá & đổi mới, marketing, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, ...

 1. DOANH NGHIỆP SỐ, SỐ HÓA, CHUYỂN ĐỔI SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  DOANH NGHIỆP SỐ, SỐ HÓA, CHUYỂN ĐỔI SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 2. ĐIỂM CHẠM KHÁCH HÀNG - CUSTOMER TOUCHPOINTS

  ĐIỂM CHẠM KHÁCH HÀNG - CUSTOMER TOUCHPOINTS

  Bạn kinh doanh gì cũng nên hiểu điều này. Cảm xúc tiêu cực mà người bán gây ra cho khách hàng làm tăng chi phí của khách hàng, và họ có thể vì thế mà từ chối mua hàng của bạn cho dù giá bán khá rẻ và chất lượng đúng như mong đợi của họ.
 3. LÀ LÃNH ĐẠO - KHÔNG LÀM ĐƯỢC 7 ĐIỀU NÀY THÌ XEM NHƯ VỨT

  LÀ LÃNH ĐẠO - KHÔNG LÀM ĐƯỢC 7 ĐIỀU NÀY THÌ XEM NHƯ VỨT

  Trước khi trở thành lãnh đạo, ai cũng từng là nhân viên! Tuy nhiên làm nhân viên giỏi không có nghĩa là làm lãnh đạo giỏi. Hãy “bỏ túi” ngay những bí kíp sau nếu muốn trở thành một người sếp thành công, được nhân viên yêu quý bạn nhé.
 4. Đằng sau chuyện VINAMILK thay đổi nhận dạng thương hiệu mới

  Đằng sau chuyện VINAMILK thay đổi nhận dạng thương hiệu mới

  Lần “thay áo mới” này của Vinamilk nhận về không ít những ý kiến tranh luận trái chiều, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội ghi nhận nhiều ý kiến không hài lòng với các bình luận như: “Màu sắc không bắt mắt”, “Cũ đẹp hơn”, hoặc việc đặt 2 cụm "EST" và "1976" nằm cách xa nhau ở dưới tên thương hiệu cũng gây tranh cãi….
 5. LÃNH ĐẠO:

  LÃNH ĐẠO: "NƯỚC TRONG QUÁ THÌ KHÔNG CÓ CÁ"!

  Những biểu hiện, hay kết quả bên ngoài xuất hiện chỉ là tấm gương phản chiếu những điều đang diễn ra trong tâm trí của chúng ta – những niềm tin, cách thức suy nghĩ, mindset, quy trình mới là yếu tố quyết định và quan trọng để lãnh đạo hiệu quả.
 6. Tại sao ChatGPT lại làm mọi người kinh ngạc

  Tại sao ChatGPT lại làm mọi người kinh ngạc

  Có một bot AI mới đang xuất hiện: ChatGPT và bạn nên chú ý hơn, ngay cả khi bạn không thích trí tuệ nhân tạo. Khả năng thay thế hàng loạt nhân sự các ngành nghề trong tương lai gần.
 7. THAY VÌ CỐ TẠO RA ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM - HÃY TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT TRONG CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

  THAY VÌ CỐ TẠO RA ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM - HÃY TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT TRONG CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

  Tôi từng phụ trách mảng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Công việc này tuy thuộc phòng kỹ thuật nhưng lại liên quan mật thiết đến bộ phận marketing.
 8. CÔNG THỨC HOÀN HẢO CHO MỘT DOANH NGHIỆP

  CÔNG THỨC HOÀN HẢO CHO MỘT DOANH NGHIỆP

  “Bạn sẽ tỏa sáng nếu như bạn được đặt đúng vị trí của mình.” Như vậy, trong doanh nghiệp có những vị trí nào?