quản lý, lãnh đạo, nhân sự, quy trình, chiến lược, marketing, bán hàng, dự án, quan hệ khách hàng, ...

Kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, quản lý quy trình tác nghiệp, hoạch định chiến lược, sáng kiến cải tiến, đột phá & đổi mới, marketing, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, ...

 1. KHÁC BIỆT GIỮA LÀM VIỆC CẦN CÙ VÀ LÀM VIỆC THÔNG MINH

  KHÁC BIỆT GIỮA LÀM VIỆC CẦN CÙ VÀ LÀM VIỆC THÔNG MINH

  Rất nhiều người chủ trả lời họ đánh giá cao những nhân viên làm việc trách nhiệm, chăm chỉ, chịu khó, yêu mến công ty, sẵn sàng nhận thêm việc mà không nề hà khó khăn, tôn trọng cấp trên... Tuyệt nhiên không có một câu trả lời nào nói rằng họ đánh giá cao những nhân viên tạo ra #KẾT_QUẢ tốt cho công ty.
 2. TÂM SỰ CÔNG SỞ - THẤT NGHIỆP Ở TUỔI 35

  TÂM SỰ CÔNG SỞ - THẤT NGHIỆP Ở TUỔI 35

  Cái giá của sự ổn định, Ngừng nâng cấp bản thân nghĩa là dồn mình vào "kiếp nạn". Thất nghiệp ở tuổi 35, mấy tháng trời miệt mài đi phỏng vấn không có kết quả: Tôi suy sụp bởi gánh nặng tiền bạc, gia đình trên vai... và hàng loạt trở ngại về tuổi tác, đề cao quá mức kinh nghiệm nên đòi hỏi ...
 3. MỤC TIÊU VÀ CON ĐƯỜNG CỦA DOANH NGHIỆP

  MỤC TIÊU VÀ CON ĐƯỜNG CỦA DOANH NGHIỆP

  THIẾT LẬP MỤC TIÊU CHO CÔNG TY THẾ NÀO? có người bảo rằng muốn thiết lập mục tiêu lâu dài (10 năm trở lên) cho cty thì phải bắt đầu từ (bước 1) là chọn con đường cạnh tranh, (bước 2) là xác định các năng lực lõi của công ty, (bước 3) là thiết lập mục tiêu 10 năm. Và tiếp theo sau là các mục tiêu 5 năm, 1 năm... Tôi rất ngạc nhiên với trình tự các bước thực hiện như vậy!
 4. COI CHỪNG THƯƠNG HIỆU BA PHẢI!

  COI CHỪNG THƯƠNG HIỆU BA PHẢI!

  Nếu một người ba phải có ít bạn chí cốt đồng hành, thì một thương hiệu ba phải cũng có ít khách hàng trung thành với nó.
 5. TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO

  TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO

  Người ta bảo rằng, sự khác nhau giữa một nhà quản lý và một nhà lãnh đạo là, khi nói chuyện với nhà quản lý, bạn thấy nhà quản lý rất quan trọng; còn khi nói chuyện với nhà lãnh đạo, bạn thấy chính mình rất quan trọng.
 6. KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TẦN SỐ PHÁT SÓNG CỦA BẠN!

  KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TẦN SỐ PHÁT SÓNG CỦA BẠN!

  Bạn tham gia nhiều tổ chức? Nơi nào bạn yêu mến nhất, gắn bó nhất, và hào hứng với nó nhất, đó chính là nơi CÙNG HỆ, cùng "tần số phát sóng" với bạn. Cùng hệ ở đây là cùng các GIÁ TRỊ CỐT LÕI, những thứ mà bạn vô cùng coi trọng, và không chấp nhận đánh đổi, kể cả khi vì thế mà bạn bị thiệt thòi.
 7. MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH - HOÀN CHỈNH

  MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH - HOÀN CHỈNH

  Đối với nhiều doanh nhân, xây dựng kế hoạch kinh doanh là bước đầu tiên trong quá trình quyết định có thực sự khởi nghiệp hay không, xác định xem ý tưởng kinh doanh đó có thất bại trên giấy hay không. Điều này có thể giúp chính họ – một nhà sáng lập tương lai – tránh lãng phí thời gian, tiền bạc vào một công việc kinh doanh không có hy vọng thành công thực tế.
 8. WEBSITE

  WEBSITE

  Mạng internet ra đời giúp cho mọi công ty có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với số đông khách hàng. Vì thế, công ty nào cũng có website.