CRM, eoffice, ERP, nhân sự, tài chính kế toán, pos, dự án, kế hoạch,...

Quan hệ khách hàng (CRM), Quản lý bán hàng (SALE), Quản lý nhân sự - tiền lương (HR), Quản lý dự án (PROJECT), Tài chính kế toán (ACCOUNTING), Chiến lược (STRATEGY), Tái cấu trúc (BSC), Marketing - PR, Quản lý kế hoạch (PLAN) & giao việc (TODO) , Đánh giá hiệu quả công việc (KPI), Văn phòng điện tử (EOFFICE), ...

 1. DOANH NGHIỆP SỐ, SỐ HÓA, CHUYỂN ĐỔI SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  DOANH NGHIỆP SỐ, SỐ HÓA, CHUYỂN ĐỔI SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 2. PHÂN TÍCH & RA QUYẾT ĐỊNH DỰA TRÊN BÁO CÁO QUẢN TRỊ

  PHÂN TÍCH & RA QUYẾT ĐỊNH DỰA TRÊN BÁO CÁO QUẢN TRỊ

  Làm doanh nghiệp, đã bao giờ mọi người trải qua tình cảnh, làm mọi thứ dựa theo độ nhạy cảm với tình hình là chính mà không có một căn cứ là con số cụ thể nào?
 3. ERP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

  ERP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

  Một hệ thống ERP sẽ là xương sống cho sự thay đổi của doanh nghiệp, bắt đầu từ việc quản lý các qui trình cơ bản từ tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng đến quản lý sản xuất, quản lý dự án, nhân sự tiền lương và hệ thống tri thức doanh nghiệp (Business Intelligence).
 4. ERP LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG eManGO?

  ERP LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG eManGO?

  ERP là viết tắt của Management Enterprise Resource Planning hay còn gọi là hệ thống hoạch định doanh nghiệp, hiểu một cách ngắn gọn nhất là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, kết nối mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp với nhau để tổ chức điều hành nhằm khai thác tối đa nguồn lực của doanh nghiệp.
 5. CÁC PHÂN HỆ eManGO TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

  CÁC PHÂN HỆ eManGO TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

  CRM, email marketing, live chat, khảo sát, mua hàng, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, quản lý tài liệu, quản lý giao việc, đánh giá hiệu quả công việc, tuyển dụng, chấm công, quản lý điểm bán lẻ - Pos, ...
 6. ĐO LƯỜNG VÀ QUẢN LÝ TRONG THỜI ĐẠI THÔNG TIN

  ĐO LƯỜNG VÀ QUẢN LÝ TRONG THỜI ĐẠI THÔNG TIN

  Việc chèo lái một tổ chức trong môi trường cạnh tranh phứt tạp như hiện nay tương tự như bạn lái một chiếc máy bay chỉ với một đồng hồ đo duy nhất trong mỗi lần bay. Đố bạn dám đi chuyến bay đó sau cuộc trò chuyện này, vì khả năng va chạm những ngọn núi cao, hay hết nhiên liệu, có thể xảy ra.
 7. KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN ĐẦU TƯ ERP?

  KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN ĐẦU TƯ ERP?

  Trước đây, chi phí là một rào cản nên thường các DN lớn mới nghĩ đến việc trang bị hệ thống ERP. Tuy nhiên, hiện nay cơ hội đã rộng mở với tất cả doanh nghiệp không kể lớn nhỏ. Và để xác định xem mình đã cần đầu tư ERP chưa, các DN chỉ cần đánh giá mình có ở 1 trong 5 tình trạng sau hay không.
 8. THỊ TRƯỜNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG ERP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

  THỊ TRƯỜNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG ERP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

  Nhiều người hỏi tôi so sánh các giải pháp ERP của SAP với MS /Infor /Exact /Epicor /QAD. Tôi không đủ thời gian để có thể học thuộc được hết những giải pháp này. Nhưng trong số đó có những giải pháp tôi đã làm kiếm ăn vài năm và có những giải pháp hiểu nó trọn vẹn. Rất nhiều nhà cung cấp nói giải pháp này số 1 hơn giải pháp kia… nhưng với tôi thì về cơ bản các giải pháp ERP như trên đều có tư duy như nhau.