Sức khỏe

Sức khỏe

 1. 6 dấu hiệu nội tạng bạn đang ngập

  6 dấu hiệu nội tạng bạn đang ngập "rác thải", thanh lọc ngay

  Cơ thể con người tiếp nhận năng lượng trong quá trình hoạt động hàng ngày, còn phải sản sinh ra một số loại độc tố và rác thải để hoàn thành quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Khi đạt đến trạng thái cân bằng, cơ thể sẽ thể hiện trạng thái khỏe mạnh, và nếu có vấn đề cân bằng đó, nó sẽ gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe.
 2. 4 thói quen sau khi ăn tưởng chừng vô hại âm thầm bào mòn sức khỏe của bạn

  4 thói quen sau khi ăn tưởng chừng vô hại âm thầm bào mòn sức khỏe của bạn

  Bạn có thường xuyên cảm thấy đầy bụng, khó tiêu, trào ngược axit sau khi ăn? Biết đâu bạn đang mắc phải những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại âm thầm "giế.t chế.t" sức khỏe của mình.
 3. Loại hoa

  Loại hoa "đại bổ" cho gan, thận, quét sạch mỡ máu, bán rẻ ở các chợ Việt

  Theo đông y, atisô có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng bổ gan, thận, mát gan, lợi mật, lọc máu, lợi tiểu. Atisô thường dùng chữa chứng bệnh vàng da, sỏi mật, nhiễm độc, thấp khớp, thống phong, phù thũng, đái tháo đường, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh…
 4. ỐC - 5 NHÓM NGƯỜI CÓ THÈM CŨNG NÊN TRÁNH XA, KẺO

  ỐC - 5 NHÓM NGƯỜI CÓ THÈM CŨNG NÊN TRÁNH XA, KẺO "RƯỚC BỆNH VÀO NGƯỜI"!

  Mùa hè, nhiều người có sở thích tụ tập ăn ốc luộc, chuyện trò với bạn bè. Nhưng nếu bạn thuộc 5 nhóm người trên thì nên tránh ăn ốc để đảm bảo sức khỏe nhé!
 5. NGƯỜI CÓ AXIT URIC CAO NÊN TRÁNH 5 LOẠI THỰC PHẨM NÀY

  NGƯỜI CÓ AXIT URIC CAO NÊN TRÁNH 5 LOẠI THỰC PHẨM NÀY

  Chỉ số axit uric sẽ tăng cao và có thể gây ra nhiều biểu hiện tiêu cực nếu bạn thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm này.
 6. CÁCH ĂN UỐNG GÂY UNG THƯ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC

  CÁCH ĂN UỐNG GÂY UNG THƯ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC

  Những thực phẩm giúp giảm ung thư thì cũng sẽ giảm viêm và ngược lại. Vì vậy cơ hội để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống nằm trong tay của chính bản thân mỗi người.
 7. TẦM SOÁT UNG THƯ - TRÁNH LẠM DỤNG

  TẦM SOÁT UNG THƯ - TRÁNH LẠM DỤNG

  Phản đối việc chỉ định xét nghiệm dấu ấn ung thư tràn lan như hiện nay. Đặc biệt các đơn vị tư nhân lấy máu tại nhà rồi tiếp thị những người dân bỏ tiền ra làm các xét nghiệm "lợi bất cập hại" này. Bởi nếu chỉ định không đúng sẽ dẫn đến chỉ định quá tay các xét nghiệm tiếp theo (MRI, sinh thiết…), điều trị quá mức, tốn chi phí cao, biến chứng do phương pháp điều trị, dẫn đến tổn hại sức khoẻ tinh thần lo lắng bất an, và thể chất.
 8. CẢNH BÁO - BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ EM

  CẢNH BÁO - BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ EM

  Tự kỷ là nhóm bệnh do những bất thường về mặt cấu trúc hoặc chức năng của não bộ. Tỉ lệ chẩn đoán trẻ mắc tự kỷ trong những năm gần đây có xu hướng tăng lên với tần suất gặp 1/100 trẻ, trong đó tự kỷ điển hình chiếm 16,8%. Trẻ trai bị nhiều hơn trẻ gái từ 4 đến 6 lần. Cha mẹ cần hiểu về những triệu chứng để phát hiện sớm các biểu hiện của trẻ nhằm can thiệp và hỗ trợ trẻ trong cuộc sống.