Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. HÃY TỬ TẾ VỚI ĐỜI, ĐỜI SẼ TỬ TẾ VỚI BẠN!

  HÃY TỬ TẾ VỚI ĐỜI, ĐỜI SẼ TỬ TẾ VỚI BẠN!

  Từ xưa tới nay những con người vĩ đại được tôn thờ ngàn năm chưa bao giờ là những người mơ và ôm tham vọng tiền tài quyền lực về cho bản thân... họ đều là những người cho đi... Cứ sống đúng trời xanh sẽ an bài, lòng mình cũng cảm thấy an yên.
 2. THÚ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ CHRONOGRAPH

  THÚ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ CHRONOGRAPH

  Đã từng có thời điểm mà một chiếc đồng hồ đeo tay có chức năng bấm giờ là một bước đột phá. Sự bổ sung mang tính cách mạng đã được sử dụng trong ngành hàng không, các hoạt động quân sự và thậm chí cả thiên văn học. Phát minh này là Chronograph.
 3. CHA MẸ NGU NGƠ, CHA MẸ TỈNH THỨC

  CHA MẸ NGU NGƠ, CHA MẸ TỈNH THỨC

  Bây giờ cái câu "mỗi ngày đến trường là một niềm vui" chỉ còn in trên vở. Vì nó không tồn tại ngoài đời thực. Áp lực mang danh giáo dục đã phủ kín thời gian của những đứa trẻ con, từ sáng tới tối, cả ngày lẫn đêm.
 4. KÍNH NGHIỆP - ĐỂ KHỞI NGHIỆP

  KÍNH NGHIỆP - ĐỂ KHỞI NGHIỆP

  Cổ nhân thường bảo “Cái nghề đi với cái nghiệp”, xã hội tạo ra bách nghệ trong đời sống để phục vụ cho sự phát triển của nhân loại, và mỗi người tùy theo năng lực, sở trường, sở đoản lại có một cái “nghiệp” riêng để học một cái “nghề” phù hợp (hoặc nhiều nghề) mà lao động để tạo ra giá trị cho bản thân mình và cho xã hội.
 5. 11 LOẠI NĂNG LỰC THIÊN BẨM - BẠN THUỘC LOẠI NÀO

  11 LOẠI NĂNG LỰC THIÊN BẨM - BẠN THUỘC LOẠI NÀO

  Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm đam mê của mình, rất có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời từ đây. Khi bạn hiểu được thế mạnh của mình ở đâu, bạn sẽ có định hướng rõ hơn cho con đường bạn đi.
 6. TẠI SAO NGƯỜI HOA RẤT GIÀU NHƯNG LẠI Ở NHÀ CŨ ?

  TẠI SAO NGƯỜI HOA RẤT GIÀU NHƯNG LẠI Ở NHÀ CŨ ?

  Ở Thành phố Hồ Chí Minh, người gốc Hoa chưa đến 10% dân số, nhưng các hoạt động kinh tế chiếm 30% số doanh nghiệp (của 23.000 người gốc Hoa) đăng ký kinh doanh. Họ tập trung vào các lĩnh vực bán buôn, sản xuất hàng tiêu dùng quy mô vừa và nhỏ, chiếm lĩnh một số lĩnh vực bán sỉ quan trọng như hàng kim khí, điện máy, vàng, vải...
 7. THÚ CHƠI CỔ NGOẠN

  THÚ CHƠI CỔ NGOẠN

  Không ồn ào như một số trò tiêu khiển khác, thú chơi cổ ngoạn từ lâu như một mạch nước ngầm trong dòng chảy văn hóa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của con người. Tuy mỗi người có một lý do riêng để chơi nhưng nói chung đây là một thú chơi tao nhã, được nhiều người yêu thích và theo đuổi.