Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. SỐNG TRONG NHẬN BIẾT! là một chìa khóa vạn năng - ĐỂ TÂM AN LÀNH!!

  SỐNG TRONG NHẬN BIẾT! là một chìa khóa vạn năng - ĐỂ TÂM AN LÀNH!!

  Hãy trở về, hãy học cách sống đơn giản như khi xưa, từ ăn uống đến sinh hoạt. Trong lúc tâm trí chờ sự cải tạo, hồi phục, hãy thư giãn, nghỉ ngơi, tìm kiếm tri thức và cảm hứng từ mọi nguồn. Khi đó, tâm sẽ quay về ôm ấp, yêu thương, quý trọng, thắp sáng lại cái bản thể bên trong mình. Tài sản quý báu nhất, sang trọng nhất, danh giá nhất là ở đó.
 2. TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

  TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

  Nhằm để giúp học sinh, sinh viên lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình bằng cách khám phá các ngành nghề khác nhau, điểm đến chất lượng và những lời khuyên học tập hữu ích.
 3. HÀNH TRÌNH TỰ CHỮA LÀNH NHIỀU TỔN THƯƠNG

  HÀNH TRÌNH TỰ CHỮA LÀNH NHIỀU TỔN THƯƠNG

  Hành trình mình Tự chữa lành nhiều tổn thương, chữa được một số tánh xấu, tật xấu cũng như trưởng thành về mặt nhận thức của mình...thông qua các biến cố! Hi vọng có thể giúp được bất kỳ bạn nào đang ở trong những hoàn cảnh, giai đoạn tương tự.
 4. 2024, HÃY ĐẾN ĐÂY NÀO

  2024, HÃY ĐẾN ĐÂY NÀO

  Ngày...bản lề. Là ngày 31/12. Nó chính thức khép lại năm cũ và mở ra cho chúng ta một năm mới, một khoảng thời gian rất hữu hạn... Nếu giờ mà các bạn vẫn đang rất thất vọng về năm cũ, bối rối vì chưa biết làm gì cho hay ở năm mới, thì....đọc tiếp đi.
 5. GIA ĐÌNH

  GIA ĐÌNH

  Stt đầu năm mà mình muốn viết tặng mọi người là về chủ đề Gia Đình. Bởi gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng tha thứ khi ta phạm phải những sai lầm, cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã. Đó là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối.
 6. LÝ GIẢI NGƯỜI BẮC ÂU KHÔNG MÀNG

  LÝ GIẢI NGƯỜI BẮC ÂU KHÔNG MÀNG "NHÀ LẦU, XE HƠI" NHƯNG VẪN SỐNG HẠNH PHÚC!

  "Cơm không thể không ăn, nhưng không nhất thiết phải ăn quá ngon. Tiền không thể không có, nhưng không nhất thiết phải có quá nhiều", đó là quan niệm của người Bắc Âu.
 7. TẦM SOÁT UNG THƯ - TRÁNH LẠM DỤNG

  TẦM SOÁT UNG THƯ - TRÁNH LẠM DỤNG

  Phản đối việc chỉ định xét nghiệm dấu ấn ung thư tràn lan như hiện nay. Đặc biệt các đơn vị tư nhân lấy máu tại nhà rồi tiếp thị những người dân bỏ tiền ra làm các xét nghiệm "lợi bất cập hại" này. Bởi nếu chỉ định không đúng sẽ dẫn đến chỉ định quá tay các xét nghiệm tiếp theo (MRI, sinh thiết…), điều trị quá mức, tốn chi phí cao, biến chứng do phương pháp điều trị, dẫn đến tổn hại sức khoẻ tinh thần lo lắng bất an, và thể chất.
 8. NGHÈO LÀ MỘT CÁI TỘI

  NGHÈO LÀ MỘT CÁI TỘI

  Được hỏi câu nào mang nhiều ý nghĩa nhất, tôi buột miệng theo tiềm thức, “Nghèo là một cái tội”. Nghèo sinh hèn, phú quý sinh lễ nghĩa. Khi miếng ăn còn chưa lo được, đầu óc chỉ quanh quẩn nghĩ đến việc làm sao để lo được 3 bữa cơm ... thì khó để nghĩ đến vấn đề khác được.