Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. VÌ SAO BẠN ĐỜI QUAN TRỌNG HƠN CON?

  VÌ SAO BẠN ĐỜI QUAN TRỌNG HƠN CON?

  Nhà văn, huấn luyện viên làm cha mẹ, ông Mike Berry chia sẻ lý do với ông, vợ lại quan trọng hơn con, và khuyên mọi gia đình nên áp dụng suy nghĩ này. Mối quan hệ cha mẹ bền vững thì mối quan hệ giữa dâu rể - cha mẹ người phối ngẫu, cha mẹ - con cái mới vững vàng.
 2. THEO BẠN, THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC !!!

  THEO BẠN, THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC !!!

  Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu. Mỗi người sẽ có câu trả lời, nhưng tôi thấy thích câu châm ngôn: “Hạnh phúc không đến từ việc loay hoay tìm kiếm nó mà chính bằng cách sống của bạn”.
 3. TÌNH CHA

  TÌNH CHA

  Tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn - Suốt đời vì con gian nan - Ân tình đậm sâu bao nhiêu…
 4. SỰ THẮNG LỢI

  SỰ THẮNG LỢI

  Một hành động đầy tính nhân văn, rất tuyệt vời và đáng khen ngợi, đạo của người quân tử.! Dù không về nhất nhưng anh ấy vẫn giành được "huy chương vàng" trong lòng mọi người.
 5. 25 QUY TẮC GIÚP BẠN LÀM NGƯỜI LỊCH SỰ

  25 QUY TẮC GIÚP BẠN LÀM NGƯỜI LỊCH SỰ

  Đọc đi không thừa đâu! Thế giới và xung quanh đa cực cần có thái độ ứng xử tôn trọng và thân thiện. 25 điều vẫn chưa đủ nhưng đã chỉnh chu cho một số người....
 6. VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

  VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

  Khi còn trẻ, chúng ta vùng vẫy giang hồ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn, vui vẻ. Nhưng về sau này, chúng ta mới nhận ra rằng, có đi khắp muôn nơi cũng không bằng việc được nắm tay vợ đi dọc một triền đê.
 7. THẤY MÌNH MỚI LÀ MINH, THẤY NGƯỜI SINH Ý ÁC

  THẤY MÌNH MỚI LÀ MINH, THẤY NGƯỜI SINH Ý ÁC

  Mình nhìn những người thong dong tự tại, không phải họ không có những khó khăn, họ có rất nhiều khó khăn, nhưng mà họ CHẤP NHẬN được. Họ đồng ý cho những khó khăn đó sống chung với họ.
 8. TƯỚNG MẠO DO TÂM SINH

  TƯỚNG MẠO DO TÂM SINH

  Mức độ tinh thần của một người càng cao, tâm lý càng khỏe mạnh, nội tâm càng lương thiện, sẽ không dễ dàng vì cái nhìn của người khác mà làm thay đổi bản tính của mình.