Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. Cổ nhân dạy rằng:

  Cổ nhân dạy rằng: "Trên bàn ăn đàn ông có dấu hiệu này thường sẽ khó làm nên đại sự", rất chuẩn

  Con người ai cũng có tính tốt và tính xấu, cụ thể Nhà triết học Hy Lạp cổ đại Helikratt có câu nói "tính cách quyết định vận mệnh". Đối với đàn ông hay phụ nữ, nhân cách tốt đều giúp con người ta đạt được vinh hoa trong sự nghiệp và cuộc sống, còn nhân cách xấu có thể hủy hoại cả cuộc đời của họ.
 2. THÚ SƯU TẦM MÁY MAY CỔ

  THÚ SƯU TẦM MÁY MAY CỔ

  Ngày xưa, máy may gia đình là một vật dụng quen thuộc của mọi nhà. Nó được xem là tài sản quý của mỗi gia đình. Hầu như nhà nào cũng sắm 1-2 chiếc để vừa sử dụng may đồ cho cả nhà, vừa “làm của”, đặc biệt là các gia đình khá giả, giàu có.
 3. THÚ SƯU TẦM XE VESPA CỔ

  THÚ SƯU TẦM XE VESPA CỔ

  Khi lưu thông trên đường, không khó để ta có thể bắt gặp một chiếc xe Vespa cổ như: Mobylette, Velosolex, Babretta. Không có giới hạn độ tuổi nào khi chơi xe Vespa cổ, đàn ông, phụ nữ, già trẻ, lớn bé, ... mỗi người một mục đích khác nhau. Có lẽ niềm đam mê dòng xe cổ này là điểm chung duy nhất gắn kết họ lại với nhau.
 4. MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  Cuộc sống là thế những thứ kiếm được lại không mang theo được. Ai cũng vậy ! Trả hết cho đời ! ???? Người phụ nữ này đã nhận ra bây giờ không còn bất cứ thứ gì trên thế giới này thuộc về mình. Mỗi khoảnh khắc sống trên cõi đời này mới là thứ thuộc về mỗi người.
 5. GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  Tôi hiểu ba thương má nhưng không thể quên người yêu cũ. Có điều, trái tim không thể chứa cùng lúc hai người phụ nữ, nên ba mới thấy chông chênh, tự gây sóng gió. Hình ảnh người cũ đã đóng khung trong ba thành chuẩn mực của cái đẹp. Vậy nên trong mắt ba, má chưa bao giờ toàn vẹn.
 6. BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  Những kẻ sang chảnh cần rút kinh nghiệm! với bạn bè họ cứ tưởng mụ ta rộng tay ..... nhưng nếu thấy cái hành động bủn xỉn của mụ ở ngoài chợ..... thì mới đánh giá được con người này...Xã hội còn rất nhiều người như thế! Nhìn vào góc nhỏ hơn: lắm người keo kiết tới hợm hĩnh với người thân, nhưng lại xởi lởi với người ngoài, bởi được sự tâng bốc, khen nịnh!!!
 7. NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  Đã nhiều năm, con người nuôi Ngỗng trong nhà, giữ nhà…, họ đã đúc kết ra những điều thật lạ…, thật khó giải thích được…?