Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. "TƯ TƯỞNG" NGOẠI TÌNH - BẢN LĨNH KIỂM SOÁT?

  Mặc dù không có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc tình có tính hủy hoại cao.
 2. HIỂU MÌNH MUỐN GÌ KHI BỎ PHỐ VỀ QUÊ

  HIỂU MÌNH MUỐN GÌ KHI BỎ PHỐ VỀ QUÊ

  Môi trường sống ở quê đôi lúc sẽ nhàm chán, tẻ nhạt nên sẽ không phải lựa chọn hoàn hảo với những người yêu thích sự tấp nập. Bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của bản thân, muốn có một cuộc sống mới lành lạnh hơn, mục tiêu rõ ràng tại nơi sắp tới.
 3. NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  Khi ở nhà, bạn vẫn có thể học được điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Nhưng khi đi du lịch, cơ hội học hỏi sẽ đến nhiều hơn. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những nền văn hóa mới, mở mang đầu óc.
 4. NƯỚC MẮT PHÁ THAI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

  NƯỚC MẮT PHÁ THAI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

  Vị thành niên, thanh niên là những đối tượng phải đương đầu với nhiều nguy cơ và thách thức liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục. Từ rất sớm, các em cần được cung cấp các thông tin, kiến thức khoa học về giới tính, sinh sản.
 5. 10 PHẨM CHẤT ĐỜI NGƯỜI CẦN TRAU DỒI

  10 PHẨM CHẤT ĐỜI NGƯỜI CẦN TRAU DỒI

  Giới quan trọng nhất trong đời tu của chúng ta. Khi chuyển hóa được giới thành đức hạnh, sẽ có được sức cảm hóa người một cách kỳ diệu, làm cho người được an lạc.
 6. NGOẠI TÌNH & NHỮNG HỆ LỤY

  NGOẠI TÌNH & NHỮNG HỆ LỤY

  Cách đây vài năm, tôi được xác nhận là có bệnh, chứng rối loạn âu lo khi tiếp xúc, quan hệ thân mật với người khác giới. Nguyên nhân do tôi bị ám ảnh từ nhỏ khi chứng kiến cha ngoại tình.
 7. 6 ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN PHẢI TRÁNH TRONG CUỘC SỐNG RÚT RA TỪ TAM QUỐC

  6 ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN PHẢI TRÁNH TRONG CUỘC SỐNG RÚT RA TỪ TAM QUỐC

  Kim Dung đã từng nói: “Nhân vật và sự kiện lịch sử phải đặt vào trong hoàn cảnh lịch sử khi đó để xem. Quan điểm chính trị, ý thức xã hội luôn luôn thay đổi nhưng nhân tính lại biến động vô cùng nhỏ”. Suy cho cùng đó lại là thế đạo lòng người. Hậu thế cần phải tránh, bởi nếu phạm phải một hậu quả sẽ khôn lường.