Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. KÍNH NGHIỆP - ĐỂ KHỞI NGHIỆP

  KÍNH NGHIỆP - ĐỂ KHỞI NGHIỆP

  Cổ nhân thường bảo “Cái nghề đi với cái nghiệp”, xã hội tạo ra bách nghệ trong đời sống để phục vụ cho sự phát triển của nhân loại, và mỗi người tùy theo năng lực, sở trường, sở đoản lại có một cái “nghiệp” riêng để học một cái “nghề” phù hợp (hoặc nhiều nghề) mà lao động để tạo ra giá trị cho bản thân mình và cho xã hội.
 2. 11 LOẠI NĂNG LỰC THIÊN BẨM - BẠN THUỘC LOẠI NÀO

  11 LOẠI NĂNG LỰC THIÊN BẨM - BẠN THUỘC LOẠI NÀO

  Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm đam mê của mình, rất có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời từ đây. Khi bạn hiểu được thế mạnh của mình ở đâu, bạn sẽ có định hướng rõ hơn cho con đường bạn đi.
 3. TẠI SAO NGƯỜI HOA RẤT GIÀU NHƯNG LẠI Ở NHÀ CŨ ?

  TẠI SAO NGƯỜI HOA RẤT GIÀU NHƯNG LẠI Ở NHÀ CŨ ?

  Ở Thành phố Hồ Chí Minh, người gốc Hoa chưa đến 10% dân số, nhưng các hoạt động kinh tế chiếm 30% số doanh nghiệp (của 23.000 người gốc Hoa) đăng ký kinh doanh. Họ tập trung vào các lĩnh vực bán buôn, sản xuất hàng tiêu dùng quy mô vừa và nhỏ, chiếm lĩnh một số lĩnh vực bán sỉ quan trọng như hàng kim khí, điện máy, vàng, vải...
 4. Khoản lỗ của EVN, vì sao ?

  Khoản lỗ của EVN, vì sao ?

  Ngành điện bị lỗ vì sao là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra khi EVN thông báo lỗ nặng, áp lực tăng giá điện cao.
 5. Mua đất chung sổ là gì? Rủi ro khi mua đất chung sổ là gì?

  Mua đất chung sổ là gì? Rủi ro khi mua đất chung sổ là gì?

  Quy định pháp luật về mua đất chung sổ - nhiều người không am hiểu tường tận. Khiến các rủi ro xảy ra ngoài dự liệu, khả năng bị mất trắng, hay vướng các thủ tục pháp lý rất mất thời gian và công sức để xử lý mà có thể cũng không xong.
 6. TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ

  TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ

  "Vô thường” không phải là bản chất của khổ đau. Mà chính những Ý NGHĨ “hiện diện trong Tâm Trí” mới là gốc rễ sinh ra “cái KHỔ” của nhân loại.
 7. 4 CẢNH GIỚI CAO CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

  4 CẢNH GIỚI CAO CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

  Đằng sau những thành công là sự lao tâm khổ tứ, là bản lĩnh “vượt sóng cả”. Cuộc đời phải trải qua từ non nớt đến trưởng thành, từ trẻ dại đến sành sỏi, từ công khai đến hướng nội, từ mãnh liệt đến tao nhã. Người được như vậy không hẳn sẽ thành công ! Nhưng rèn được tính cách dưới đây, chắc chắn bạn là người rất bản lĩnh.
 8. TÓM LƯỢC LỊCH SỬ & LÃNH THỔ VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ SUỐT 4000 NĂM

  TÓM LƯỢC LỊCH SỬ & LÃNH THỔ VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ SUỐT 4000 NĂM

  1 cái clip hay và ý nghĩa đến vậy.... phải chia sẻ cho anh em con cháu chúng ta biết để xem .... liệu có được mấy người hiểu được nước việt nam được hình thành như thế nào..... học lịch sử toàn bị mất gốc hết học trước quên sau.