• PHỤ NỮ ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH ĐỪNG BAO GIỜ MÙ QUÁNG BƯỚC VÀO MỘT MỐI QUAN HỆ MẬP MỜ

  Có một kiểu đàn ông không bao giờ thật lòng yêu bạn, đó là kiểu đàn ông rõ ràng biết bạn đã kết hôn rồi, có chồng con rồi vẫn chủ động tiếp cận với bạn.

   
  KHI GẶP - CANH BẠC HÔN NHÂN
   
  Sao em không sợ được chứ, em là phụ nữ mà.
   
  Em sợ cuộc sống mệt mỏi, sợ không có tiền, sợ không nuôi được con.
   
  Sợ nhất là khi con ốm, em ốm, vừa đau đầu lại mệt mỏi, vào fb thì thấy những cô gái được cưng chiều, gia đình hạnh phúc, vào mess thì trống rỗng, vừa đau lòng, vừa tủi thân.
   
  Trong một khoảnh khắc nào đó, em không muốn mình gồng gánh mọi thứ nữa. Đôi lúc mệt mỏi muốn gục ngã, muốn chấm dứt cuộc hôn nhân đầy đau thương buồn tủi, nhưng chợt nhận ra con vẫn còn nhỏ... 
   
  Đàn ông à làm ơn hãy yêu thương trân trọng người phụ nữ của mình...., đừng lạnh nhạt đẩy cô ấy ra xa ...
   
   
  Trong con mắt người đàn ông bên ngoài. Bạn nữ đừng bao giờ ảo tưởng bản thân bạn có sức hấp dẫn, kiểu đàn ông này tiếp cận với bạn nhất định có mục đích. Bạn bị họ hấp dẫn là do bản thân bạn yếu đuối hoặc thiếu thốn tình cảm...
   
  Trong hôn nhân phụ nữ bị đối phương thờ ơ lạnh nhạt, vô tâm trong một thời gian dài không được quan tâm, cộng thêm hai vợ chồng thiếu kiến thức xây dựng cuộc sống hôn nhân, vậy thì sẽ vô cùng nhạt nhẽo và vô vị, rồi đột nhiên có một người đàn ông xuất hiện ga lăng, quan tâm, ân cần, ngọt ngào, họ kiên nhẫn lắng nghe bạn trút bầu tâm sự, bạn nói đến đâu họ thấu hiểu đồng cảm tới đó. Họ vỗ về an ủi bạn, quan tâm cảm xúc của bạn, kiểu yêu thương quan tâm mà lâu rồi bạn không cảm nhận được. Trong phút yếu lòng, cảm xúc ùa về, bạn ngộ nhận gặp được tình yêu đích thực, nhưng thực tế tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời, họ chỉ rảnh rỗi vui chơi qua đường, còn bạn u mê mù quáng mà thôi.
   
  Nếu bạn là người phụ nữ bất chấp tất cả, sẵn sàng từ bỏ gia đình và tất cả để đến với người kia thì bạn à hãy bình tĩnh lại, nghĩ xem tại sao người đàn ông này lại yêu bạn ? Đừng bao giờ ngây thơ tin vào những lời đường mật của đàn ông, họ đến với bạn chắc chắn có mục đích không đàng hoàng, chỉ là lợi dụng giá trị nào đó ở bạn mà thôi đầu tiên là thú vui thể xác hoặc là tiền bạc...
   
  Tại sao đàn ông thích mập mờ với phụ nữ có chồng ? Bởi vì an toàn, dễ che giấu, bởi vì họ thích kiểu mập mờ mới lạ , vì bạn có gia đình nên bạn kín đáo, không dễ bị phát hiện, ít tốn kém. Phụ nữ có chồng, có gia đình sẽ không quản lý kiếm soát họ, cảm xúc ổn định, không cần dỗ dành nhiều, độc lập kinh tế không tiêu tiền của họ, ngược lại còn chăm sóc đáp ứng các nhu cầu của họ.
   
  Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không làm tổn thương bạn và gia đình của bạn, càng biết giữ giới hạn không vượt quá ranh giới, không muốn yêu bạn trong một mối quan hệ mập mờ.
   
  Cho nên, phụ nữ hay đàn ông đã kết hôn rồi thì đừng bao giờ mù quáng bước vào một mối quan hệ mập mờ nhớ nhé....
   
  Cái giá phải trả rất đắt đấy bạn à ...
   
  -------
   
  và ... ĐỪNG Ở BÊN CẠNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHIẾN BẠN TRỞ LÊN MẠNH MẼ
   
  Đừng chạy theo người đàn ông chỉ biết làm đau mình, làm mình tổn thương, làm mình rơi nước mắt. Hãy ở bên một người cho bạn cảm giác an toàn, không quan tâm anh ta giàu có đến đâu, gia cảnh tốt cỡ nào. Quan trọng là anh ta luôn cố gắng dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất là đủ.
   
  Đừng dạy người đàn ông của mình phải yêu thế nào cho đúng, vì nếu họ yêu bạn, họ sẽ dùng bản lĩnh của mình để cho bạn một cuộc sống ít phải suy tư nhất.
   
  Tình yêu của một người đàn ông sẽ thể hiện rõ nhất chính là anh ta kiên nhẫn với bạn bao nhiêu thì anh ta cũng sẽ yêu bạn nhiều như thế. Ở ngoài xã hội, đàn ông hơn nhau ở độ dày của chiếc ví. Nhưng trở về nhà thì hơn nhau ở chỗ họ đối xử với người phụ nữ của mình tử tế bao nhiêu thì xã hội sẽ tôn trọng họ bấy nhiêu. Bản lĩnh của đàn ông không phải là nắm tay một lúc nhiều người, mà là cho dù xung quanh có bao nhiêu người đẹp thì vẫn chỉ nắm tay duy nhất một người.
   
  Người yêu bạn, cho bao nhiêu họ cũng lo không đủ. Người không yêu thì sẽ luôn sợ bạn đòi hỏi quá nhiều. Hãy ở bên một người luôn cho bạn năng lượng tích cực mỗi buổi sáng ngủ dậy, chỉ cần nhìn thấy họ bạn cũng đã thấy bình tâm dù ngoài kia có đầy sóng gió, một người đàn ông luôn cho bạn cảm giác muốn trở về nhà. Một người xứng đáng để làm bạn đời, làm chồng & làm cha ❤️
   
  ---------
  Mai Nguyệt Tuệ

   

  Ngày đăng: 13-06-2024 63 lượt xem