Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. TÌNH CHA

  TÌNH CHA

  Tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn - Suốt đời vì con gian nan - Ân tình đậm sâu bao nhiêu…
 2. SỰ THẮNG LỢI

  SỰ THẮNG LỢI

  Một hành động đầy tính nhân văn, rất tuyệt vời và đáng khen ngợi, đạo của người quân tử.! Dù không về nhất nhưng anh ấy vẫn giành được "huy chương vàng" trong lòng mọi người.
 3. 25 QUY TẮC GIÚP BẠN LÀM NGƯỜI LỊCH SỰ

  25 QUY TẮC GIÚP BẠN LÀM NGƯỜI LỊCH SỰ

  Đọc đi không thừa đâu! Thế giới và xung quanh đa cực cần có thái độ ứng xử tôn trọng và thân thiện. 25 điều vẫn chưa đủ nhưng đã chỉnh chu cho một số người....
 4. VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

  VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

  Khi còn trẻ, chúng ta vùng vẫy giang hồ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn, vui vẻ. Nhưng về sau này, chúng ta mới nhận ra rằng, có đi khắp muôn nơi cũng không bằng việc được nắm tay vợ đi dọc một triền đê.
 5. THẤY MÌNH MỚI LÀ MINH, THẤY NGƯỜI SINH Ý ÁC

  THẤY MÌNH MỚI LÀ MINH, THẤY NGƯỜI SINH Ý ÁC

  Mình nhìn những người thong dong tự tại, không phải họ không có những khó khăn, họ có rất nhiều khó khăn, nhưng mà họ CHẤP NHẬN được. Họ đồng ý cho những khó khăn đó sống chung với họ.
 6. TƯỚNG MẠO DO TÂM SINH

  TƯỚNG MẠO DO TÂM SINH

  Mức độ tinh thần của một người càng cao, tâm lý càng khỏe mạnh, nội tâm càng lương thiện, sẽ không dễ dàng vì cái nhìn của người khác mà làm thay đổi bản tính của mình.
 7. SỐNG TRONG NHẬN BIẾT! là một chìa khóa vạn năng - ĐỂ TÂM AN LÀNH!!

  SỐNG TRONG NHẬN BIẾT! là một chìa khóa vạn năng - ĐỂ TÂM AN LÀNH!!

  Hãy trở về, hãy học cách sống đơn giản như khi xưa, từ ăn uống đến sinh hoạt. Trong lúc tâm trí chờ sự cải tạo, hồi phục, hãy thư giãn, nghỉ ngơi, tìm kiếm tri thức và cảm hứng từ mọi nguồn.
 8. TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

  TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

  Nhằm để giúp học sinh, sinh viên lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình bằng cách khám phá các ngành nghề khác nhau, điểm đến chất lượng và những lời khuyên học tập hữu ích.