Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. NHỮNG NGUYÊN LÝ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ VẬN HÀNH CỦA MỘT CÁ NHÂN HAY XÃ HỘI ĐỀU RẤT GIỐNG NHAU

  NHỮNG NGUYÊN LÝ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ VẬN HÀNH CỦA MỘT CÁ NHÂN HAY XÃ HỘI ĐỀU RẤT GIỐNG NHAU

  Với nguyên tắc là phương pháp luận, nguyên lý về sự phát triển góp phần định hướng, chỉ đạo hoạt động nhận thức và hoạt động thực tiễn của con người.
 2. CON GÁI, XIN ĐỪNG KẾT HÔN VỚI NGƯỜI “NGHÈO”

  CON GÁI, XIN ĐỪNG KẾT HÔN VỚI NGƯỜI “NGHÈO”

  “Con gái à, Cha Mẹ luôn để con theo đuổi thứ mình thích, cho con tự do, dạy con tự trọng. Nhưng tuần trước, sau khi gặp chàng trai mà con rất thích, có mấy lời muốn nói cùng con, chỉ sợ rằng sẽ làm con buồn."
 3. Cổ nhân dạy rằng:

  Cổ nhân dạy rằng: "Trên bàn ăn đàn ông có dấu hiệu này thường sẽ khó làm nên đại sự", rất chuẩn

  Con người ai cũng có tính tốt và tính xấu, cụ thể Nhà triết học Hy Lạp cổ đại Helikratt có câu nói "tính cách quyết định vận mệnh". Đối với đàn ông hay phụ nữ, nhân cách tốt đều giúp con người ta đạt được vinh hoa trong sự nghiệp và cuộc sống, còn nhân cách xấu có thể hủy hoại cả cuộc đời của họ.
 4. MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  Cuộc sống là thế những thứ kiếm được lại không mang theo được. Ai cũng vậy ! Trả hết cho đời ! ???? Người phụ nữ này đã nhận ra bây giờ không còn bất cứ thứ gì trên thế giới này thuộc về mình. Mỗi khoảnh khắc sống trên cõi đời này mới là thứ thuộc về mỗi người.
 5. GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  Tôi hiểu ba thương má nhưng không thể quên người yêu cũ. Có điều, trái tim không thể chứa cùng lúc hai người phụ nữ, nên ba mới thấy chông chênh, tự gây sóng gió. Hình ảnh người cũ đã đóng khung trong ba thành chuẩn mực của cái đẹp. Vậy nên trong mắt ba, má chưa bao giờ toàn vẹn.
 6. BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  Những kẻ sang chảnh cần rút kinh nghiệm! với bạn bè họ cứ tưởng mụ ta rộng tay ..... nhưng nếu thấy cái hành động bủn xỉn của mụ ở ngoài chợ..... thì mới đánh giá được con người này...Xã hội còn rất nhiều người như thế! Nhìn vào góc nhỏ hơn: lắm người keo kiết tới hợm hĩnh với người thân, nhưng lại xởi lởi với người ngoài, bởi được sự tâng bốc, khen nịnh!!!
 7. NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  Đã nhiều năm, con người nuôi Ngỗng trong nhà, giữ nhà…, họ đã đúc kết ra những điều thật lạ…, thật khó giải thích được…?
 8. NGƯỜI ĐÀN BÀ MẠNH MẼ

  NGƯỜI ĐÀN BÀ MẠNH MẼ

  Không thể thống nhất phân chia việc nhà, trách nhiệm trong gia đình thường, các cặp vợ chồng thường dễ cãi vã. Các chuyên gia nhận thấy cách thức phân công việc nhà và thái độ khi thực hiện liên quan đến mức độ hài lòng và cảm giác hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng.