Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  MAI VỀ SAU NƯỚC MẮT CÓ CẠN ?

  Cuộc sống là thế những thứ kiếm được lại không mang theo được. Ai cũng vậy ! Trả hết cho đời ! ???? Người phụ nữ này đã nhận ra bây giờ không còn bất cứ thứ gì trên thế giới này thuộc về mình. Mỗi khoảnh khắc sống trên cõi đời này mới là thứ thuộc về mỗi người.
 2. GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

  Tôi hiểu ba thương má nhưng không thể quên người yêu cũ. Có điều, trái tim không thể chứa cùng lúc hai người phụ nữ, nên ba mới thấy chông chênh, tự gây sóng gió. Hình ảnh người cũ đã đóng khung trong ba thành chuẩn mực của cái đẹp. Vậy nên trong mắt ba, má chưa bao giờ toàn vẹn.
 3. BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  BÒN NƠI KHỐ RÁCH, ĐÃI NƠI QUẦN HỒNG

  Những kẻ sang chảnh cần rút kinh nghiệm! với bạn bè họ cứ tưởng mụ ta rộng tay ..... nhưng nếu thấy cái hành động bủn xỉn của mụ ở ngoài chợ..... thì mới đánh giá được con người này...Xã hội còn rất nhiều người như thế! Nhìn vào góc nhỏ hơn: lắm người keo kiết tới hợm hĩnh với người thân, nhưng lại xởi lởi với người ngoài, bởi được sự tâng bốc, khen nịnh!!!
 4. NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ THÚ VỊ VỀ LOÀI NGỖNG, KỂ CẢ GOOGLE CŨNG TÌM KHÔNG RA

  Đã nhiều năm, con người nuôi Ngỗng trong nhà, giữ nhà…, họ đã đúc kết ra những điều thật lạ…, thật khó giải thích được…?
 5. NGƯỜI ĐÀN BÀ MẠNH MẼ

  NGƯỜI ĐÀN BÀ MẠNH MẼ

  Không thể thống nhất phân chia việc nhà, trách nhiệm trong gia đình thường, các cặp vợ chồng thường dễ cãi vã. Các chuyên gia nhận thấy cách thức phân công việc nhà và thái độ khi thực hiện liên quan đến mức độ hài lòng và cảm giác hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng.
 6. GAP YEAR - CÁCH NHÌN KHÁC CẦN CHO GIỚI TRẺ

  GAP YEAR - CÁCH NHÌN KHÁC CẦN CHO GIỚI TRẺ

  Không những chỉ cho những đứa nhỏ mà phụ huynh như tui cũng sáng mắt ra. Họ đào tạo con người hay quá. Mình thì cái tôi còn bự chảng. Học hỏi thêm được về văn hóa và có cách nhìn khác về tư duy.
 7. TỶ PHÚ DẠY CON

  TỶ PHÚ DẠY CON

  Người giàu dạy con: Để chắc chắn con cái mình có thể tiếp bước, người giàu có những cách dạy con từ khi chúng còn nhỏ. Chủ yếu để chúng trải nghiệm cuộc sống, chứ không phải mua vật chất để hưởng thụ. Có một thứ phải giấu, có 2 loại người phải tránh xa, không lạ khi nhà giàu tới 7 đời.
 8. TÂM THƯ MẸ ĐẺ GỬI THÔNG GIA

  TÂM THƯ MẸ ĐẺ GỬI THÔNG GIA

  Quan điểm của hai thế hệ, cùng tính cách cứng nhắc của cả hai phía, dẫn đến những hệ lụy mẹ chồng và con dâu không hòa hợp. Chồng (con trai) không khéo cư xử khiến cầu nối giúp mẹ chồng và nàng dâu thấu hiểu nhau không tốt.