Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. 4 CẢNH GIỚI CAO CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

  4 CẢNH GIỚI CAO CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

  Đằng sau những thành công là sự lao tâm khổ tứ, là bản lĩnh “vượt sóng cả”. Cuộc đời phải trải qua từ non nớt đến trưởng thành, từ trẻ dại đến sành sỏi, từ công khai đến hướng nội, từ mãnh liệt đến tao nhã. Người được như vậy không hẳn sẽ thành công ! Nhưng rèn được tính cách dưới đây, chắc chắn bạn là người rất bản lĩnh.
 2. TÓM LƯỢC LỊCH SỬ & LÃNH THỔ VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ SUỐT 4000 NĂM

  TÓM LƯỢC LỊCH SỬ & LÃNH THỔ VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ SUỐT 4000 NĂM

  1 cái clip hay và ý nghĩa đến vậy.... phải chia sẻ cho anh em con cháu chúng ta biết để xem .... liệu có được mấy người hiểu được nước việt nam được hình thành như thế nào..... học lịch sử toàn bị mất gốc hết học trước quên sau.
 3. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI ĐỌC NHIỀU SÁCH VÀ NGƯỜI KHÔNG ĐỌC SÁCH

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI ĐỌC NHIỀU SÁCH VÀ NGƯỜI KHÔNG ĐỌC SÁCH

  Đọc sách là cách tốt nhất để tiếp thu văn hóa thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân. Sách sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của những quy tắc ứng xử trong cuộc sống, những chuẩn mực đạo đức làm người, có cái nhìn tích cực hơn.
 4. Tại sao ChatGPT lại làm mọi người kinh ngạc

  Tại sao ChatGPT lại làm mọi người kinh ngạc

  Có một bot AI mới đang xuất hiện: ChatGPT và bạn nên chú ý hơn, ngay cả khi bạn không thích trí tuệ nhân tạo. Khả năng thay thế hàng loạt nhân sự các ngành nghề trong tương lai gần.
 5. "TƯ TƯỞNG" NGOẠI TÌNH - BẢN LĨNH KIỂM SOÁT?

  Mặc dù không có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc tình có tính hủy hoại cao.
 6. HIỂU MÌNH MUỐN GÌ KHI BỎ PHỐ VỀ QUÊ

  HIỂU MÌNH MUỐN GÌ KHI BỎ PHỐ VỀ QUÊ

  Môi trường sống ở quê đôi lúc sẽ nhàm chán, tẻ nhạt nên sẽ không phải lựa chọn hoàn hảo với những người yêu thích sự tấp nập. Bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của bản thân, muốn có một cuộc sống mới lành lạnh hơn, mục tiêu rõ ràng tại nơi sắp tới.
 7. NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  Khi ở nhà, bạn vẫn có thể học được điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Nhưng khi đi du lịch, cơ hội học hỏi sẽ đến nhiều hơn. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những nền văn hóa mới, mở mang đầu óc.