• WEBSITE

  Mạng internet ra đời giúp cho mọi công ty có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với số đông khách hàng. Vì thế, công ty nào cũng có website.

  Website như một trung tâm giới thiệu sản phẩm của bạn trên môi trường internet. Đó là nơi bạn trưng bày tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, một cách thứ tự và ngăn nắp. Khi một người nào đó CHỦ Ý muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn, về công ty bạn. Bạn giới thiệu địa chỉ website.
   
  Trang web là nơi bạn đón tiếp khách hàng. Và khách hàng ghé qua trang web của bạn để tìm hiểu thông tin có ích cho họ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
   
  Thông tin hiện nay là quá nhiều, thậm chí là quá nhiều rác. Khách hàng không có thời gian, họ cần những thông tin thực sự chất lượng về cái họ cần tìm nơi bạn. Khách hàng không vào trang web của bạn để đọc tin tức 24h. Muốn đọc tin, đã có báo mạng.
  Rất nhiều website cố gắng post thật nhiều thông tin, thượng vàng hạ cám, rất nhiều trong số đó là copy lại, và chẳng liên quan gì đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với những website đó, khách hàng ghé qua một lần và không bao giờ trở lại. Làm sao họ tìm thấy thứ họ cần trong ngôi nhà bừa bộn của bạn.
   
  Website là trung tâm trưng bày, là bộ mặt của công ty, của thương hiệu trên môi trường mạng. Website không phải là trung tâm tin tức, càng không phải là một nhà kho để chứa đủ thứ linh tinh trong đó.
   
  Vì thế một trang web cũng giống như một trung tâm trưng bày, phải thật ngăn nắp, thật tinh tế, thật sang trọng, và khác biệt. Nếu muốn đón tiếp những khách hàng thực sự, các thương hiệu cần xây dựng một chiến lược nội dung nhất quán, phù hợp để giữ chân khách hàng. Vì nội dung trên trang web càng TINH càng tốt, chứ không phải càng nhiều càng tốt.
   
   
  Nguyễn Ngoan

   

  Ngày đăng: 29-03-2021 726 lượt xem