Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

 1. NHÀ MÁY ROBOT TỰ SẢN XUẤT RA ROBOT

  NHÀ MÁY ROBOT TỰ SẢN XUẤT RA ROBOT

  Tương lai robot tự sản xuất ra nhiều robot khác đang dần hé lộ. Không còn chỉ xuất hiện trên những bộ phim khoa học viễn tưởng, công xưởng tương lai này sẽ được xây dựng tại Trung Quốc.
 2. VINGROUP BẤT NGỜ CÔNG BỐ TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ; THU HÚT NGƯỜI TÀI KHẮP THẾ GIỚI

  VINGROUP BẤT NGỜ CÔNG BỐ TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ; THU HÚT NGƯỜI TÀI KHẮP THẾ GIỚI

  Với lợi thế về tiềm lực tài chính, uy tín quốc tế, năng lực triển khai hiệu quả và hệ sinh thái đa dạng, Vingroup đang hội tụ những điều kiện cần và đủ để trở thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ trong tương lai.
 3. VINFAS - MÔ HÌNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐI THẲNG 4.0, BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TẠO RA GIÁ TRỊ VÀ ĐẦU TƯ VƯỢT BẬC

  VINFAS - MÔ HÌNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐI THẲNG 4.0, BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TẠO RA GIÁ TRỊ VÀ ĐẦU TƯ VƯỢT BẬC

  Đó là tinh thần cách mạng 4.0. Đó là việc phải xây dựng thông qua sản xuất mới, nhà cung cấp hàng đầu của cái nôi công nghệ 4.0. Mô hình của chúng tôi là đi thẳng 4.0, bằng công nghệ tiên tiến, tạo ra giá trị và đầu tư vượt bậc”, ông Huệ nhấn mạnh khi nói về VinFast.
 4. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SẼ THAY THẾ NHIỀU CÔNG VIỆC, SONG NÓ CŨNG SẼ TẠO RA ĐƯỢC NGẦN ẤY CÔNG VIỆC MỚI

  TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SẼ THAY THẾ NHIỀU CÔNG VIỆC, SONG NÓ CŨNG SẼ TẠO RA ĐƯỢC NGẦN ẤY CÔNG VIỆC MỚI

  Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người trở nên lo sợ về một cái viễn cảnh hậu-AI, khi mà đa phần dân số thế giới sẽ thất nghiệp và phải sống dựa vào thu nhập cơ bản phổ quát, trong khi những người giàu có sẽ sở hữu và vận hành tất cả các con robot.
 5. CHUỖI CUNG ỨNG APPLE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  CHUỖI CUNG ỨNG APPLE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Apple đã quá nổi tiếng với những công nghệ và thiết kế đỉnh cao. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau thành công “kinh điển” của Apple là một chuỗi cung ứng được tôn vinh với danh hiệu “bậc thầy”.
 6. eBAY 'VỞ TRẬN' DƯỚI BÀN TAY JACKMA

  eBAY 'VỞ TRẬN' DƯỚI BÀN TAY JACKMA

  Vào đầu những năm 2000, eBay - thế lực đang thống trị Thương mại điện tử thế giới, quyết định tiến sâu vào Trung Quốc, thị trường tuy sơ khai nhưng đầy tiềm năng. Sớm nhận ra mối nguy, Jack Ma đã lập ra một dự án "tuyệt mật" với vài nhân viên thân cận. Kết quả đã giành lại thị trường và đẩy eBay vào quên lãng.
 7. ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG & TÌM VIỆC – TÍNH NĂNG MỚI TRÊN FACEBOOK

  ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG & TÌM VIỆC – TÍNH NĂNG MỚI TRÊN FACEBOOK

  Với tên gọi "Jobs", đây là đặc trưng mới mà Facebook đem đến nhằm giúp đỡ các thành viên trên mạng xã hội có thể thoải mái tự đăng tin tuyển dụng công việc, hoặc trong vai trò làm người đi tìm việc trong danh sách được người khác tải lên cũng rất dễ dàng.
 8. “ÁT CHỦ BÀI” BIG DATA

  “ÁT CHỦ BÀI” BIG DATA

  Big data là tập hợp rất nhiều thông tin khác nhau và đa chiều về một cá nhân. Sau đó, từ dữ liệu của hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu cá nhân ấy, người ta dùng thuật toán, công nghệ và các mô hình xử lý dữ liệu để tìm ra những sự vận động chung mang tính quy luật và dự báo được hành vi/suy nghĩ của khách hàng trong thời gian tới.