Khởi nghiệp, startup

Kinh nghiệm cho người Khởi nghiệp, startup

 1. MỘT CÁCH NHÌN KHÁC VỀ ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

  MỘT CÁCH NHÌN KHÁC VỀ ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

  Lần đầu làm quen với môi trường làm việc của một tổ chức, nhân viên mới thường gặp phải những tình huống mà họ cho là phức tạp và khó hiểu. Một mặt là do họ hoàn toàn lạ lẫm trước những kinh nghiệm được chia sẻ bởi đồng nghiệp, mặt khác, họ thiếu sự hiểu biết và nhận thức về các chuẩn mực, giá trị, tập tục mà những nhân viên kỳ cựu cho là hiển nhiên đúng trong tổ chức.
 2. CÁC CÔNG CỤ SỬ DỤNG TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  CÁC CÔNG CỤ SỬ DỤNG TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  Trong quá trình tổ chức và thực hiện việc quản lý chất lượng, doanh nghiệp cần có các công cụ để đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc nâng cao chất lượng. Có rất nhiều các công cụ quản lý khác nhau được áp dụng phổ biến ở các nước trên thế giới.
 3. ĐỂ NHÂN VIÊN CỦA BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ NGƯỜI ĐỨC

  ĐỂ NHÂN VIÊN CỦA BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ NGƯỜI ĐỨC

  Chuyên tâm: Trong giờ làm việc, họ tập trung tuyệt đối 100% năng lượng để giải quyết công việc, không bao giờ có tình trạng làm việc riêng. Nhưng khi đã hết giờ làm, họ không bao giờ mang theo công việc từ công ty về nhà, nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.
 4. QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ISRAEL ĐÃ DẠY CHÚNG TA ĐIỀU GÌ?

  QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ISRAEL ĐÃ DẠY CHÚNG TA ĐIỀU GÌ?

  Israel, một quốc gia của những người Do Thái bị xua đuổi, sát hại và lang bạt trên khắp thế giới; là một chấm nhỏ giữa thế giới Ả Rập rộng lớn, đã vươn lên thành một trong những quốc gia giàu có và hùng mạnh.
 5. ĐỂ TRỞ THÀNH IT MANAGER CHUYÊN NGHIỆP

  ĐỂ TRỞ THÀNH IT MANAGER CHUYÊN NGHIỆP

  Các nhà quản lý CNTT (IT Manager) chịu trách nhiệm phối hợp và lập kế hoạch cho nhiều hoạt động liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin trong một tổ chức hay doanh nghiệp.