Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. CHỈ CÒN LẠI MỘT MÙA THU CŨ

  CHỈ CÒN LẠI MỘT MÙA THU CŨ

  Ngồi ngắm mưa thu, nghe bài tình lỡ xót xa. Lời bài hát cứ văng vẳng bên tai, giai điệu nhẹ nhàng mà sao thấm đến từng câu chữ...
 2. TẢN MẠN MÙA THU

  TẢN MẠN MÙA THU

  Hạ đẹp vì hạ đỏ chói chang, xuân đẹp vì xuân hồng sắc thắm, đông đẹp vì đông trắng giá băng, thu đẹp vì thu vàng nỗi nhớ. Con người yêu mùa thu bởi người ta cũng cần buồn để thương, cần buồn để nhớ.
 3. GOOGLE PHÁ ĐẢO MỌI RÀO CẢN NGÔN NGỮ VỚI TAI NGHE DỊCH 40 THỨ TIẾNG

  GOOGLE PHÁ ĐẢO MỌI RÀO CẢN NGÔN NGỮ VỚI TAI NGHE DỊCH 40 THỨ TIẾNG

  Trở lại với cuộc chiến smartphone, Google không chỉ gây tiếng vang lớn với siêu phẩm Pixel 2 và Pixel 2 XL - 2 chiếc điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua, người khổng lồ tìm kiếm còn giới thiệu chiếc tai nghe Pixel Buds với khả năng dịch lập tức 40 ngôn ngữ.
 4. 10 NGHỀ DỄ XIN VIỆC, HÁI RA TIỀN KHỦNG NHẤT VIỆT NAM TRONG 3-5 NĂM TỚI

  10 NGHỀ DỄ XIN VIỆC, HÁI RA TIỀN KHỦNG NHẤT VIỆT NAM TRONG 3-5 NĂM TỚI

  Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc có rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Có những công việc sắp lụi tàn vì hết nhu cầu tuyển dụng do người đông, có những nghề lại đang rất cần nhân sự nên chịu trả lương hậu hĩnh. Vậy nghề gì dễ kiếm tiền nhất, giàu nhanh nhất?
 5. NGƯỜI MỸ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC NGHỈ HƯU TRƯỚC TUỔI 40? NGƯỜI VIỆT NÊN HỌC HỎI

  NGƯỜI MỸ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC NGHỈ HƯU TRƯỚC TUỔI 40? NGƯỜI VIỆT NÊN HỌC HỎI

  Không phải đứng núi này trông núi nọ hay "ăn cơm nhà lo chuyện nhà người ta đâu". Mà lâu lâu sống hướng ngoại một tí để học hỏi, để nhìn xa trông rộng mà áp dụng cho bản thân nhiều hơn đấy. Thấy người Mỹ sao người ta đi làm và sống thoải mái, luôn hạnh phúc ít khi nào than vãn chuyện tiền nong thì vào xem cùng nhé.
 6. CHIẾN THẮNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH MỚI LÀ CHIẾN THẮNG HIỂN HÁCH

  CHIẾN THẮNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH MỚI LÀ CHIẾN THẮNG HIỂN HÁCH

  Một người đàn ông đã cố "giấu" giọng của mình trong suốt 34 năm và bạn biết giám khảo đã phản ứng như thế nào khi anh ấy cất tiếng hát! Christopher Maloney đã khiến 4 vị giám khảo sững vờ và hàng nghìn người rơi nước mắt bởi câu chuyện đằng sau giọng hát của mình.
 7. TỶ PHÚ ĐA PHẦN HỌC KĨ THUẬT VÀ BẮT ĐẦU VỚI NGHỀ SALES

  TỶ PHÚ ĐA PHẦN HỌC KĨ THUẬT VÀ BẮT ĐẦU VỚI NGHỀ SALES

  Nếu bạn muốn thành tỷ phú hoặc người giàu có, có lẽ đã đến lúc học thêm về kĩ thuật tại trường hoặc kiếm một công việc sale để tập luyện dần.