Khởi nghiệp, startup

Kinh nghiệm cho người Khởi nghiệp, startup

 1. QUẢNG CÁO FACEBOOK: 4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG

  QUẢNG CÁO FACEBOOK: 4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG

  Kinh doanh trên Facebook bây giờ đã cạnh tranh hơn rất nhiều, bạn cần sự đầu tư bài bản hơn về kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh trên Facebook để đảm bảo sự phát triển lâu bền trong thị trường này.
 2. INTERNET MARKETING: 3 XU HƯỚNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

  INTERNET MARKETING: 3 XU HƯỚNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Để thành công trên Internet, trước tiên bạn cần phải xây dựng một chiến lược về Internet Marketing, mục tiêu cụ thể cần triển khai: chiến lược truyền thông trên mạng xã hội (Social Media), Newletter – bản tin điện tử (hàng tuần) cho KH quen hoặc sử dụng Email Marketing – thư điện tử để chăm sóc KH thường xuyên, hay tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO). Đồng thời , phải thường xuyên cập nhật những xu hướng, chính sách mới từ Internet.
 3. TRƯỚC KHI BẠN CHUYỂN VIỆC

  TRƯỚC KHI BẠN CHUYỂN VIỆC

  Nếu chỉ đứng trên quan điểm do bất mãn mà dẫn đến muốn chuyển việc thì khi phỏng vấn bạn sẽ dễ rơi vào việc nói xấu công ty. Bạn hãy hướng quan điểm của mình khi chuyển việc sang mong muốn được làm gì đó tốt hơn cho bản thân. Rõ ràng, việc thất vọng vì công việc hiện tại sẽ khác hoàn toàn với lý do mục tiêu của bạn hay với những gì mà bạn đang hướng đến.
 4. PHÒNG NHÂN SỰ SẼ LÀM NHỮNG GÌ?

  PHÒNG NHÂN SỰ SẼ LÀM NHỮNG GÌ?

  Phòng nhân sự là phòng ban rất quan trọng trong hệ thống các cơ quan, doanh nghiệp, nhiệm vụ của phòng nhân sự là quản lý, bao quát nhân sự của công ty bao gồm các công việc như tuyển dụng, đào tạo nhân sự, quản lý hồ sơ…Vậy chi tiết công việc của phòng bao gồm những gì?
 5. 10 TẢNG BĂNG TRÔI LÀM HỎNG DỰ ÁN CỦA BẠN

  10 TẢNG BĂNG TRÔI LÀM HỎNG DỰ ÁN CỦA BẠN

  Titanic được cho là không thể chìm. Và chúng ta đã biết điều gì đã xảy ra với nó. Nhiều dự án dường như rất chắc chắn ngay từ đầu, bởi sự lạc quan tự nhiên với những điều mới. Nhưng có rất nhiều trở ngại có thể biến một dự án thành thảm hoạ nhanh chóng.
 6. LÀM HÀNH CHÍNH LÀ LÀM NHỮNG VIỆC GÌ?

  LÀM HÀNH CHÍNH LÀ LÀM NHỮNG VIỆC GÌ?

  Công việc nhân sự thì xoay quanh vòng đời làm việc của nhân viên. Vậy công việc của phòng hành chính, về tổng quát nên hiểu và nhìn như thế nào ?
 7. MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

  MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

  Có thể bạn đã biết rõ về sản phẩm của mình, nhưng khách hàng thì không như vậy. Bạn sẽ không thể bán được hàng, hoặc sẽ cực kỳ khó khăn trong việc bán hàng nếu khách hàng không hiểu bạn đang bán sản phẩm gì? Ngay cả khi họ đã rõ bạn bán sản phẩm/ dịch vụ gì thì con đường để họ quyết định mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn vẫn còn rất xa vời.