• CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  EMANVN đảm bảo sẽ sử dụng thông tin NGƯỜI SỬ DỤNG một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

   

   

  Công ty EMANVIETNAM (EMANVN) hiểu rằng NGƯỜI SỬ DỤNG rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà NGƯỜI SỬ DỤNG đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. EMANVN rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. EMANVN đảm bảo sẽ sử dụng thông tin NGƯỜI SỬ DỤNG một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.


  1. Thu thập thông tin khách hàng

  Để sử dụng được một vài dịch vụ của 
  EMANVNNGƯỜI SỬ DỤNG phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của NGƯỜI SỬ DỤNGNGƯỜI SỬ DỤNG có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng khi đó NGƯỜI SỬ DỤNG sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

  Chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin mà 
  NGƯỜI SỬ DỤNG nhập trên website hoặc gửi đến EMANVN. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu đến NGƯỜI SỬ DỤNG, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng NGƯỜI SỬ DỤNG, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với NGƯỜI SỬ DỤNG khi cần.

  2. Sử dụng thông tin

  Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho 
  NGƯỜI SỬ DỤNG. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
  - Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của EMANVN.
  - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của EMANVN.
  - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

  3. Chia sẻ thông tin

  EMANVN xem thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  - Để bảo vệ EMANVN và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của EMANVN và các bên thứ ba khác.

  - Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

  Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho 
  NGƯỜI SỬ DỤNG khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía NGƯỜI SỬ DỤNG. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của EMANVN; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của EMANVN.

  4. Bảo mật thông tin khách hàng

  Một điều quan trọng đối với NGƯỜI SỬ DỤNG là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của EMANVN vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với NGƯỜI SỬ DỤNG chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của EMANVN.

   

  - Ban quản trị Website EMANVN -

  Ngày đăng: 07-03-2018 1,929 lượt xem