quản lý, lãnh đạo, nhân sự, quy trình, chiến lược, marketing, bán hàng, dự án, quan hệ khách hàng, ...

Kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, quản lý quy trình tác nghiệp, hoạch định chiến lược, sáng kiến cải tiến, đột phá & đổi mới, marketing, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, ...

 1. WEBSITE

  WEBSITE

  Mạng internet ra đời giúp cho mọi công ty có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với số đông khách hàng. Vì thế, công ty nào cũng có website.
 2. CHIẾN LƯỢC ĐA NGÀNH

  CHIẾN LƯỢC ĐA NGÀNH

  Không phải tập đoàn đa ngành nào cũng có chiến lược được hoạch định bài bản và chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do từng có nhiều tập đoàn phát triển nhanh như vũ bão, rồi sau đó trở thành tơi bời trong... mưa bão.
 3. HIỂU ĐÚNG VỀ TÁI CẤU TRÚC!

  HIỂU ĐÚNG VỀ TÁI CẤU TRÚC!

  Xe của bạn thường xuyên bị trục trặc. Bạn gọi một thợ sửa xe đến. Ở đẳng cấp thông thường, người thợ sẽ sửa ngay chỗ hỏng và bàn giao. Ở đẳng cấp cao hơn, người thợ sẽ “khám” thêm những bộ phận liên quan, tìm nguyên nhân, rồi dặn dò bạn cách sử dụng sao cho ít hỏng hóc.
 4. CẠNH TRANH BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  CẠNH TRANH BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Khi có nhiều sản phẩm, dịch vụ tương đương nhau, việc cạnh tranh sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp thu hút và giữ khách hàng chính bằng hệ giá trị cốt lõi của mình.
 5. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN LÀ GÌ?

  SỨ MỆNH, TẦM NHÌN LÀ GÌ?

  Sứ mệnh là gì? Sứ mệnh này có thể thay đổi không ? Còn tầm nhìn thì sao? Sứ mệnh đặt trên hay dưới tầm nhìn?
 6. ĐỊNH VỊ TRÁI NGƯỢC - CƠ HỘI CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU RA SAU

  ĐỊNH VỊ TRÁI NGƯỢC - CƠ HỘI CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU RA SAU

  Các thương hiệu thường có khuynh hướng khoe điểm mạnh của mình. Hãy thử truyền thông điểm mạnh của đối thủ là một điểm yếu của mình và đưa ra một điểm mạnh khác trái ngược với điểm mạnh của đối thủ.
 7. ĐI LÀM, HÃY TỰ TRẢ LƯƠNG CHO MÌNH!

  ĐI LÀM, HÃY TỰ TRẢ LƯƠNG CHO MÌNH!

  Có người bảo công ty trả lương cho người lao động (NLĐ). Nhiều người khác bảo KHÁCH HÀNG trả lương cho NLĐ. Tôi luôn cho rằng chính NLĐ tự trả lương cho mình chứ không phải công ty, cũng không phải khách hàng.