Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. CÓ 4 THỨ NÊN HIỂU RA CÀNG SỚM CÀNG TỐT

  CÓ 4 THỨ NÊN HIỂU RA CÀNG SỚM CÀNG TỐT

  Hạnh phúc của con người phần nhiều nằm ở chỗ được theo đuổi đam mê. Nhưng không phải cứ đam mê nào cũng mang đến hạnh phúc. “Tâm thái của bạn mới là chủ nhân chân chính của bạn”, tâm thái của bạn như thế nào thì cuộc đời bạn sẽ như thế đó.
 2. 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - BẠN Ở MỨC NÀO ?

  7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - BẠN Ở MỨC NÀO ?

  Thay vì gửi tiền tiết kiệm, bạn đã từng nghĩ đến đầu tư tài chính? Việc bạn biến những khoản tiền nhàn rỗi thành những khoảng sinh lời nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, hoặc thời gian dài lâu và bền vững. Tùy theo quy mô vốn và sự hiểu biết, mà bạn có thể đầu tư tài chính vào các kênh khác nhau: vàng, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và nhà bán lẻ, sản xuất, kinh doanh, ...
 3. MẸ!

  MẸ!

  Một mẩu chuyển ẩn dụ về tình mẹ con rất xúc động, thể hiện tấm lòng của người mẹ dành cho con mình như thế nào.
 4. BANG HỘI – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI HOA Ở CHỢ LỚN

  BANG HỘI – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI HOA Ở CHỢ LỚN

  Rất nhiều người gốc Hoa ở Việt Nam đã ‘xưng vương’ ở nhiều lĩnh vực mà họ kinh doanh. Gốm sứ có Lý Ngọc Minh, Giày dép Vưu Khải Thành, Bánh có Kao Siêu Lực, nước rửa chén Lương Vạn Vinh, nhựa Trần Duy Hy, vải Thái Tuấn Chí, Dầu ăn Trần Kim Thành, mía đường Đặng Văn Thành, bút viết Cổ Gia Thọ, bất động sản Trương Mỹ Lan…Bí quyết thành công của các doanh nghiệp người Hoa là gì?
 5. 37 CẢNH QUAN NGOẠN MỤC TRUNG HOA

  37 CẢNH QUAN NGOẠN MỤC TRUNG HOA

  Với 5.000 lịch sử, quốc gia này rất khác với thế giới, vì lẽ đó, nhiều nét văn hóa của họ rất thu hút và khiến nhiều người bên ngoài phải trầm trồ thán phục. Ngoài ra, nơi này còn có rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên rất ấn tượng mà không dễ tìm thấy ở nơi khác. Cùng ngao du sơn thủy qua 37 cảnh quan ngoạn mục dưới đây.
 6. CHƠI ĐĨA THAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – ÂM THANH MỘC

  CHƠI ĐĨA THAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – ÂM THANH MỘC

  Khác với những dàn âm thanh hiện đại, nguồn âm analog từ đĩa than vẫn luôn yêu cầu sự chau chuốt và tỉ mỉ vốn có trong cách sử dụng nó. Việc tiếp cận và khai thác chất âm chân thực, tự nhiên đầy mộc mạc từ nguồn âm hoài cổ này là điều không mấy dễ dàng với phần lớn những người yêu nhạc hiện đại.
 7. BẠN SẼ LÀM GÌ KHI LỠ BỊ THẤT NGHIỆP BẤT ĐẮC DĨ ?

  BẠN SẼ LÀM GÌ KHI LỠ BỊ THẤT NGHIỆP BẤT ĐẮC DĨ ?

  Vấn đề là hầu hết nhưng người giỏi chuyên môn thuần lại rất yếu về Khả Năng Kiếm Tiền ngoài chuyên môn. Khả năng này lại liên quan đến kỹ năng rất nhiều người giỏi chuyên môn ghét.