Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. "BÁT CƠM SẮT" NƠI LÀM VIỆC LÀ THỨ RẤT KHÓ ĐẢM BẢO

  Bạn có tưởng tượng được viễn cảnh vài năm sau khi ở độ tuổi 30, 40, bỗng nhiên bị cho nghỉ việc, rồi phải đi cạnh tranh cùng một vị trí công việc với những người trẻ tuổi ngoài kia ?
 2. NHỮNG VẾT ĐẠN KHÔNG BAO GIỜ THẤY

  NHỮNG VẾT ĐẠN KHÔNG BAO GIỜ THẤY

  Một câu chuyện về khiếm khuyết trong nhận thức của con người.
 3. SỨC MẠNH CỦA NETWORKING!

  SỨC MẠNH CỦA NETWORKING!

  Thông qua các mạng lưới quan hệ, các cá nhân gặp nhau để hình thành các mối quan hệ kinh doanh và tạo ra các cơ hội kinh doanh, chia sẻ thông tin và tìm kiếm đối tác tiềm năng.
 4. HỌC GÌ CŨNG CẦN CHỌN THẦY!

  HỌC GÌ CŨNG CẦN CHỌN THẦY!

  Học quản lý, học làm giàu, học NLP... Học gì cũng cần chọn thầy. Có nhiều tiêu chí để chọn thầy, nhưng có 3 thứ quan trọng nhất, học trò phải luôn lưu ý.
 5. ĐA CẤP - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA HỀ NGHE, VÌ BỊ CHE GIẤU

  ĐA CẤP - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA HỀ NGHE, VÌ BỊ CHE GIẤU

  Bài viết này để giúp các bạn đang làm thấy bức tranh rõ ràng hơn, không bị lừa bịp và quan trọng nhất là không bị mất hết tiền và mối quan hệ. Bài viết này chỉ phù hợp các bạn đang cộng tác với những công ty chính thống và hợp pháp, một nhóm hợp pháp và không có tư duy lừa đảo.
 6. CÁI CHẾT ĐẾN VỚI NHỮNG KẺ MẮC BẪY TƯ DUY

  CÁI CHẾT ĐẾN VỚI NHỮNG KẺ MẮC BẪY TƯ DUY "ỔN ĐỊNH" VÀ "TRUNG BÌNH"

  - Làm vậy là được rồi, ngày nào biết ngày đó. - Kiếm chỗ nào ổn định mà làm chứ cày chi cho mệt xác. - Ôi công việc áp lực quá, mình lên ĐL trồng rau nuôi cá sống yên ổn đi. - Người ta thành công nhờ may mắn, chắc không đến lượt mình đâu.
 7. ĐỌC BÀI VIẾT NÀY, CUỘC ĐỜI VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI LỚN! (tôi nói có thể)

  ĐỌC BÀI VIẾT NÀY, CUỘC ĐỜI VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI LỚN! (tôi nói có thể)

  Rất nhiều bạn, sau một thời gian tham gia học hỏi và kết nối, đã ăn nên làm ra, cty nhiều việc đến mức làm không hết, năng lực tư duy, năng lực quản lý & lãnh đạo đều được nâng cấp đáng kể. Tôi chỉ nêu ở đây vài ví dụ điển hình trong số hàng nghìn case thực tế, mà người trong cuộc “thú nhận” với tôi qua inbox hoặc qua các bài viết hay lời comment cảm ơn từ họ.