Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. LÀM SAO ĐỂ TÂM BÌNH AN, GẶP CHUYỆN CÀNG

  LÀM SAO ĐỂ TÂM BÌNH AN, GẶP CHUYỆN CÀNG "KINH THIÊN ĐỘNG ĐỊA" THÌ CÀNG "TĨNH TÂM NHƯ NƯỚC"

  Trong cuộc đời, rất nhiều người mong muốn cho Tâm của mình được yên bình, nhưng rất ít người biết được rằng “tịnh” (thuần khiết) và “tĩnh” (tĩnh lặng) là có quan hệ mật thiết với nhau. Khi Tâm của một người ở vào thời khắc tĩnh lặng thì trí tuệ của họ khởi tác. Trái lại, khi tâm của một người là lo âu, bồn chồn thì tuyệt đối không thể sản sinh được trí tuệ.
 2. SỨC NẶNG CỦA ĐỒNG TIỀN !

  SỨC NẶNG CỦA ĐỒNG TIỀN !

  Trong thời đại hiện nay, trong sự cạnh tranh, đồng tiền có thể chi phối mọi thứ, ta có thể dùng đồng tiền để có được sức khỏe, thời gian, hạnh phúc, tri thức, địa vị và danh vọng. Và thực tế đã cho thấy được sức mạnh của đồng tiền.
 3. NHỮNG ĐIỀU NÊN NÓI VỚI TRẺ TRƯỚC KHI NGỦ

  NHỮNG ĐIỀU NÊN NÓI VỚI TRẺ TRƯỚC KHI NGỦ

  Khi thường xuyên hỏi trẻ về những điều chúng làm cho người khác, trẻ sẽ nhận thấy bản thân được cha mẹ coi trọng, khuyến khích. Đây là cách tích cực để khuyến khích trẻ suy ngẫm và đặt mục tiêu cho bản thân, đồng thời nhắc nhở các em luôn phấn đấu để trở nên tốt đẹp hơn.
 4. COI CHỪNG THƯƠNG HIỆU BA PHẢI!

  COI CHỪNG THƯƠNG HIỆU BA PHẢI!

  Nếu một người ba phải có ít bạn chí cốt đồng hành, thì một thương hiệu ba phải cũng có ít khách hàng trung thành với nó.
 5. NĂNG LỰC NHÌN THẤY TƯƠNG LAI

  NĂNG LỰC NHÌN THẤY TƯƠNG LAI

  Đây là năng lực duy nhất có thể làm thay đổi THÁI ĐỘ. Khi thấy trước, thấy xa, thấy rộng hơn, tự khắc thái độ, tư duy, hành vi đều thay đổi.
 6. NẮM CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ DẦU NHỜN - SỬ DỤNG CHO CÁC THIẾT BỊ TRONG CUỘC SỐNG, XE MÁY, ĐỒNG HỒ ...

  NẮM CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ DẦU NHỜN - SỬ DỤNG CHO CÁC THIẾT BỊ TRONG CUỘC SỐNG, XE MÁY, ĐỒNG HỒ ...

  Dầu nhớt bôi trơn cho các hệ thống bánh răng, dây xích có nhiệt độ hoạt động cao bị bay hơi nhanh là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải. Việc này gây ra nhiều thiệt hại cho hệ thống bánh răng, dây xích hư hỏng do tính năng bôi trơn không được đảm bảo, chi phí mua dầu nhớt tăng do lượng tiêu hao lớn, tốc độ bay hơi nhanh.
 7. 4 CÂU CHA MẸ HÃY HỎI TRẺ HÀNG NGÀY, CHẲNG CẦN KÈM CẶP CON VẪN HỌC GIỎI VÀ THÔNG MINH

  4 CÂU CHA MẸ HÃY HỎI TRẺ HÀNG NGÀY, CHẲNG CẦN KÈM CẶP CON VẪN HỌC GIỎI VÀ THÔNG MINH

  Cha mẹ nào cũng hy vọng con mình khỏe mạnh, khôn ngoan nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cách giáo dục con hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra 10 phút trò chuyện với con, hỏi bé 4 câu hỏi sau chắc chắn sẽ có hiệu quả.