Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

Kỹ năng sống, kỹ năng quản lý & phát triển bản thân, cuộc sống

 1. NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ VIỆC ĐI DU LỊCH

  Khi ở nhà, bạn vẫn có thể học được điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Nhưng khi đi du lịch, cơ hội học hỏi sẽ đến nhiều hơn. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những nền văn hóa mới, mở mang đầu óc.
 2. NƯỚC MẮT PHÁ THAI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

  NƯỚC MẮT PHÁ THAI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

  Vị thành niên, thanh niên là những đối tượng phải đương đầu với nhiều nguy cơ và thách thức liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục. Từ rất sớm, các em cần được cung cấp các thông tin, kiến thức khoa học về giới tính, sinh sản.
 3. 10 PHẨM CHẤT ĐỜI NGƯỜI CẦN TRAU DỒI

  10 PHẨM CHẤT ĐỜI NGƯỜI CẦN TRAU DỒI

  Giới quan trọng nhất trong đời tu của chúng ta. Khi chuyển hóa được giới thành đức hạnh, sẽ có được sức cảm hóa người một cách kỳ diệu, làm cho người được an lạc.
 4. NGOẠI TÌNH & NHỮNG HỆ LỤY

  NGOẠI TÌNH & NHỮNG HỆ LỤY

  Cách đây vài năm, tôi được xác nhận là có bệnh, chứng rối loạn âu lo khi tiếp xúc, quan hệ thân mật với người khác giới. Nguyên nhân do tôi bị ám ảnh từ nhỏ khi chứng kiến cha ngoại tình.
 5. 6 ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN PHẢI TRÁNH TRONG CUỘC SỐNG RÚT RA TỪ TAM QUỐC

  6 ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN PHẢI TRÁNH TRONG CUỘC SỐNG RÚT RA TỪ TAM QUỐC

  Kim Dung đã từng nói: “Nhân vật và sự kiện lịch sử phải đặt vào trong hoàn cảnh lịch sử khi đó để xem. Quan điểm chính trị, ý thức xã hội luôn luôn thay đổi nhưng nhân tính lại biến động vô cùng nhỏ”. Suy cho cùng đó lại là thế đạo lòng người. Hậu thế cần phải tránh, bởi nếu phạm phải một hậu quả sẽ khôn lường.
 6. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA AMPLY ĐÈN - KHẢ NĂNG DIỄN ĐẠT ÂM SẮC

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA AMPLY ĐÈN - KHẢ NĂNG DIỄN ĐẠT ÂM SẮC

  Không phải tự nhiên ampli đèn lại có mặt trong danh sách những ampli có chất lượng âm thanh độc nhất! Hành trình chinh phục ampli này quả thật không dễ! Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn đọc những thông tin, kiến thức cơ bản về kết cấu và nguyên lý hoạt động của ampli bóng đèn. Hy vọng, qua bài viết này, những người đang và sẽ sở hữu ampli đèn có thể “sử dụng” thiết bị này hiệu quả hơn.
 7. KINH NGHIỆM X.Ư.Ơ.NG M.Á.U VỀ CHUYỆN MUA NHÀ ĐỂ Ở

  KINH NGHIỆM X.Ư.Ơ.NG M.Á.U VỀ CHUYỆN MUA NHÀ ĐỂ Ở

  Bài này dành cho những người có nhu cầu mua nhà để ở, không phân biệt giàu nghèo và không phải để đầu tư.