Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

 1. Nghĩ rằng jK8v!ge4D là mật khẩu mạnh? Có lẽ anh em đã sai rồi!

  Nghĩ rằng jK8v!ge4D là mật khẩu mạnh? Có lẽ anh em đã sai rồi!

  Vì một vài lý do, các nhà phát triển front-end dự kiến sẽ hướng dẫn người dùng nhập những gì theo quan niệm truyền thống là một mật khẩu tốt. Nó phải dài ít nhất 8 kí tự, bao gồm cả kí tự viết hoa và viết thường, có số và thậm chí cả kí tự đặc biệt, ví dụ một dấu chấm than.
 2. CÔNG NGHỆ CHỐNG SAY RƯỢU, HOẶC NGỦ GẬT - KHI LÁI XE

  CÔNG NGHỆ CHỐNG SAY RƯỢU, HOẶC NGỦ GẬT - KHI LÁI XE

  Ai cũng biết ngủ gật hay say rượu khi lái xe là một việc hết sức nguy hiểm. Nhưng làm cách nào để kiểm soát cơn buồn ngủ hay cảm giác mất thăng bằng do say rượu? Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, ngày nay nhiều thiết bị đã được phát minh giúp lái xe không rơi vào tình trạng ngủ gật hoặc say rượu khi lái xe. Và bạn sẽ tự cứu mình khỏi mọi nguy cơ tai nạn do ngủ gật hoặc say rượu gây ra.
 3. NHỮNG CÔNG NGHỆ NÀO SẼ THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI GẦN?

  NHỮNG CÔNG NGHỆ NÀO SẼ THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI GẦN?

  Công nghệ là nền tảng cho sự đổi mới của thế giới, nhiều công ty công nghệ khổng lồ đã phát triển vượt bậc, cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm không ngừng đổi mới.
 4. SẢN XUẤT THÔNG MINH LÀ GÌ?

  SẢN XUẤT THÔNG MINH LÀ GÌ?

  Các doanh nghiệp sản xuất lớn trên thế giới ngày càng hiện diện nhiều tại Việt Nam qua việc phát triển mạng lưới chi nhánh, nhà máy và các thương vụ sáp nhập. Với trình độ quản trị và ứng dụng công nghệ cao, họ đặt nhiều thách thức lên các doanh nghiệp trong nước. Nếu không bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam sẽ thua ngay trên sân nhà trước khi ra được biển lớn.
 5. CHUYỂN ĐỔI TỪ MÔ HÌNH TRUYỀN THỐNG SANG DOANH NGHIỆP SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  CHUYỂN ĐỔI TỪ MÔ HÌNH TRUYỀN THỐNG SANG DOANH NGHIỆP SỐ - LÀ LÀM GÌ? TẠI SAO CẤP THIẾT?

  Năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 6. NHÀ MÁY ROBOT TỰ SẢN XUẤT RA ROBOT

  NHÀ MÁY ROBOT TỰ SẢN XUẤT RA ROBOT

  Tương lai robot tự sản xuất ra nhiều robot khác đang dần hé lộ. Không còn chỉ xuất hiện trên những bộ phim khoa học viễn tưởng, công xưởng tương lai này sẽ được xây dựng tại Trung Quốc.
 7. VINGROUP BẤT NGỜ CÔNG BỐ TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ; THU HÚT NGƯỜI TÀI KHẮP THẾ GIỚI

  VINGROUP BẤT NGỜ CÔNG BỐ TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ; THU HÚT NGƯỜI TÀI KHẮP THẾ GIỚI

  Với lợi thế về tiềm lực tài chính, uy tín quốc tế, năng lực triển khai hiệu quả và hệ sinh thái đa dạng, Vingroup đang hội tụ những điều kiện cần và đủ để trở thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ trong tương lai.