Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

Công nghệ AI, Công nghệ phần mềm, công nghệ máy tính

 1. QUAY VỀ 10 NĂM TRƯỚC, BẠN CÒN NHỚ PC KHỦNG TRÔNG NHƯ THẾ NÀO KHÔNG?

  QUAY VỀ 10 NĂM TRƯỚC, BẠN CÒN NHỚ PC KHỦNG TRÔNG NHƯ THẾ NÀO KHÔNG?

  10 năm về trước, những món đồ PC này được mệnh danh là hàng hot ở tầm thế giới, chứ chưa nói đến Việt Nam. Quay về năm 2007, bạn còn nhớ PC khủng 10 năm về trước trông như thế nào không?
 2. HIỂU VỀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4

  HIỂU VỀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4

  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được cho là đã bắt đầu từ vài năm gần đây, tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh dựa trên các thành tựu đột phá trong công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano.
 3. XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (CNTT) TRONG DOANH NGHIỆP?

  XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (CNTT) TRONG DOANH NGHIỆP?

  Công nghệ thông tin (CNTT) trong đó phần mềm quản lý đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp, hỗ trợ cho việc ra các quyết định quản lý, hỗ trợ việc xây dựng các chiến lược nhằm đạt lợi thế cạnh tranh,…
 4. ĐỂ TRỞ THÀNH IT MANAGER CHUYÊN NGHIỆP

  ĐỂ TRỞ THÀNH IT MANAGER CHUYÊN NGHIỆP

  Các nhà quản lý CNTT (IT Manager) chịu trách nhiệm phối hợp và lập kế hoạch cho nhiều hoạt động liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin trong một tổ chức hay doanh nghiệp.
 5. CÁC MÔ HÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

  CÁC MÔ HÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

  Ngày nay, xu hướng đào tạo qua ứng dụng công nghệ mang lại một loạt các lợi ích vượt trội như phá vỡ các rào cản về địa lý, rút ngắn thời gian đào tạo, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhờ không phải tổ chức các lớp học hay thuê đơn vị đào tạo như quy trình cũ...
 6. CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT CẦN LÀM GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG?

  CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT CẦN LÀM GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG?

  Những nhà quản lý tại Việt Nam cần làm gì để giúp doanh nghiệp của mình bắt kịp xu thế thời đại là nội dung chính của buổi hội thảo “Lãnh đạo 4.0: Lãnh đạo thành công thời CMCN 4.0”