quản lý, lãnh đạo, nhân sự, quy trình, chiến lược, marketing, bán hàng, dự án, quan hệ khách hàng, ...

Kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, quản lý quy trình tác nghiệp, hoạch định chiến lược, sáng kiến cải tiến, đột phá & đổi mới, marketing, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, ...

 1. VĂN HÓA TỔ CHỨC VÀ QUAN HỆ CON NGƯỜI

  VĂN HÓA TỔ CHỨC VÀ QUAN HỆ CON NGƯỜI

  Có khi nào bạn được ai đó hỏi, vì sao bạn chơi hay hợp tác làm ăn với người này mà không chơi hay hợp tác với người kia?
 2. NHỮNG SAI LẦM ĐỐT TIỀN VÌ KOLS VÀ INFLUENCERS !!!

  NHỮNG SAI LẦM ĐỐT TIỀN VÌ KOLS VÀ INFLUENCERS !!!

  KOLs và Infuencers là những người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Điểm chung của nhóm này là lượng Fans khủng nên chỉ cần một cái status là mấy ngàn người, thậm chí cả triệu người likes, shares, comments ngay.
 3. ĐIỂM YẾU CHẾT NGƯỜI CỦA HEADHUNTER ! CÓ NGƯỜI, MẤT NGƯỜI CŨNG CHỈ VÌ NÓ.

  ĐIỂM YẾU CHẾT NGƯỜI CỦA HEADHUNTER ! CÓ NGƯỜI, MẤT NGƯỜI CŨNG CHỈ VÌ NÓ.

  Headhunter là đi săn đầu người, săn nhân tài. Hãy theo sát và cho họ thấy thành ý của bạn; chứ không phải đối xử với họ theo cách bạn là người ban cho họ công việc thì mới mong tìm được người giỏi.
 4. NGHỀ BÁN BẢO HIỂM - NGHỀ LỪA ĐẢO?

  NGHỀ BÁN BẢO HIỂM - NGHỀ LỪA ĐẢO?

  Mua bảo hiểm cho đã, tới khi có chuyện thì không được giải quyết, bên này đổ thừa cho bên kia, lên báo kiện nhau um sùm. Bất kể đúng sai; bất kể lỗi tại tư vấn viên, lỗi đại lý, hay lỗi công ty; trong mắt khách hàng mọi thứ đã xấu đi đáng kể. Đây là nguyên nhân đầu tiên làm người ta mất lòng tin vào bảo hiểm.
 5. TELESALES ĐANG KHIẾN KHÁCH HÀNG CẢM THẤY GÌ?

  TELESALES ĐANG KHIẾN KHÁCH HÀNG CẢM THẤY GÌ?

  Lỗi thường gặp là không phân biệt được đâu là rải thính, đâu là thả bả vì chỉ bắt chước người khác làm mà không hiểu gốc rễ vấn đề. Sau đây là một số kiểu thả bả trôi nổi trên thị trường của một số ngành và đã bị khách hàng dần xa lánh.
 6. TẠI SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP TUYỂN NHẦM SALES MANAGER, BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER?

  TẠI SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP TUYỂN NHẦM SALES MANAGER, BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER?

  Rất nhiều Chủ Doanh Nghiệp và Quản Lý Nhân Sự than thở rằng họ đã lọc CV ứng viên rất kỹ, chọn những bộ hồ sơ hoành tráng, thậm chí chi tiền cho Headhunters nhưng vẫn tuyển sai người.
 7. NĂNG LỰC CÁ NHÂN TỐT, TIỀN NHIỀU, CHIẾN LƯỢC TỐT, DOANH NGHIỆP VẪN CHẾT NHƯ THƯỜNG!

  NĂNG LỰC CÁ NHÂN TỐT, TIỀN NHIỀU, CHIẾN LƯỢC TỐT, DOANH NGHIỆP VẪN CHẾT NHƯ THƯỜNG!

  Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn như một chiếc xe đạp. Đội ngũ, cố vấn, nhà cung cấp, đối tác, gia đình, quy trình, hệ thống là một phần của chiếc xe và nhiệm vụ của bạn là chạy đến đích.