Khởi nghiệp, startup

Kinh nghiệm cho người Khởi nghiệp, startup

 1. KINH DOANH THEO CHUỖI - SỤP ĐỔ VÌ CÁI NHIỀU NGƯỜI

  KINH DOANH THEO CHUỖI - SỤP ĐỔ VÌ CÁI NHIỀU NGƯỜI "HÔ HÀO" NHƯNG ÍT NGƯỜI "THẬT SỰ LÀM" !!!

  Bỏ qua chuyện mở bất chấp để tăng độ phủ với tốc độ cao nhằm tô vẽ, làm màu, dụ người khác đầu tư rồi bấm nút biến.
 2. KIẾM TIỀN ONLINE VỚI D.R.O.P.SHIPPING

  KIẾM TIỀN ONLINE VỚI D.R.O.P.SHIPPING

  Được dịch từ tiếng Anh-vận chuyển thả là một phương thức quản lý chuỗi cung ứng, trong đó bạn / (nhà bán lẻ) không giữ hàng trong kho mà thay vào đó chuyển đơn đặt hàng của khách hàng và chi tiết giao hàng cho nhà sản xuất / nhà cung cấp / nhà bán lẻ khác / hoặc nhà bán buôn, sau đó họ sẽ chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng và bạn thu được lợi nhuận.
 3. ĐỌC BÀI VIẾT NÀY, CUỘC ĐỜI VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI LỚN! (tôi nói có thể)

  ĐỌC BÀI VIẾT NÀY, CUỘC ĐỜI VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI LỚN! (tôi nói có thể)

  Rất nhiều bạn, sau một thời gian tham gia học hỏi và kết nối, đã ăn nên làm ra, cty nhiều việc đến mức làm không hết, năng lực tư duy, năng lực quản lý & lãnh đạo đều được nâng cấp đáng kể. Tôi chỉ nêu ở đây vài ví dụ điển hình trong số hàng nghìn case thực tế, mà người trong cuộc “thú nhận” với tôi qua inbox hoặc qua các bài viết hay lời comment cảm ơn từ họ.
 4. CÔNG TY ÍT NGƯỜI

  CÔNG TY ÍT NGƯỜI

  Đọc 1 status của một người bạn nói về sự chuyên nghiệp của một đối tác Singapore của bạn ấy, một công ty 2 người. Chợt nhớ một bài báo trên Tuổi trẻ đã từng viết về sự chuyên nghiệp của những công ty một người bên Singapore và cũng nhớ lại vài đối tác của mình cũng là những công ty thật sự ít người nhưng rất chuyên nghiệp và hoạt đông hiệu quả cực kỳ.
 5. LÀM GÌ KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC?

  LÀM GÌ KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC?

  "Mỗi khi bạn muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do mà bạn đã bắt đầu!". Câu nói có vẻ kinh điển này được thừa nhận và chia sẻ bởi rất nhiều người, bao gồm cả những người đào tạo ở các khóa học khởi nghiệp, và những khóa học tạo động lực, truyền cảm hứng rất đắt tiền… Và chưa có ai nói mình không đồng ý! Quan điểm này của tôi có thể ngược đời. Các bạn hãy đọc kỹ, nghĩ sâu, và cho ý kiến Yes/No?
 6. VÌ SAO CẦN TƯ DUY?

  VÌ SAO CẦN TƯ DUY?

  Nên đặt vấn đề NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ DUY, và đưa nó vào sứ mệnh của mình như một TRỌNG TRÁCH lâu dài phải thực hiện. Vì sao như vậy?
 7. HỦY HOẠI CẢ SỰ NGHIỆP VÌ .....

  HỦY HOẠI CẢ SỰ NGHIỆP VÌ .....

  Bài viết này không liên quan gì đến đạo đức hay đạo lý hết, bài viết nói về cách kháng độc để có kinh doanh bền vững.