Khởi nghiệp, startup

Kinh nghiệm cho người Khởi nghiệp, startup

 1. 10 TẢNG BĂNG TRÔI LÀM HỎNG DỰ ÁN CỦA BẠN

  10 TẢNG BĂNG TRÔI LÀM HỎNG DỰ ÁN CỦA BẠN

  Titanic được cho là không thể chìm. Và chúng ta đã biết điều gì đã xảy ra với nó. Nhiều dự án dường như rất chắc chắn ngay từ đầu, bởi sự lạc quan tự nhiên với những điều mới. Nhưng có rất nhiều trở ngại có thể biến một dự án thành thảm hoạ nhanh chóng.
 2. LÀM HÀNH CHÍNH LÀ LÀM NHỮNG VIỆC GÌ?

  LÀM HÀNH CHÍNH LÀ LÀM NHỮNG VIỆC GÌ?

  Công việc nhân sự thì xoay quanh vòng đời làm việc của nhân viên. Vậy công việc của phòng hành chính, về tổng quát nên hiểu và nhìn như thế nào ?
 3. MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

  MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

  Có thể bạn đã biết rõ về sản phẩm của mình, nhưng khách hàng thì không như vậy. Bạn sẽ không thể bán được hàng, hoặc sẽ cực kỳ khó khăn trong việc bán hàng nếu khách hàng không hiểu bạn đang bán sản phẩm gì? Ngay cả khi họ đã rõ bạn bán sản phẩm/ dịch vụ gì thì con đường để họ quyết định mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn vẫn còn rất xa vời.
 4. MỘT CÁCH NHÌN KHÁC VỀ ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

  MỘT CÁCH NHÌN KHÁC VỀ ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

  Lần đầu làm quen với môi trường làm việc của một tổ chức, nhân viên mới thường gặp phải những tình huống mà họ cho là phức tạp và khó hiểu. Một mặt là do họ hoàn toàn lạ lẫm trước những kinh nghiệm được chia sẻ bởi đồng nghiệp, mặt khác, họ thiếu sự hiểu biết và nhận thức về các chuẩn mực, giá trị, tập tục mà những nhân viên kỳ cựu cho là hiển nhiên đúng trong tổ chức.
 5. CÁC CÔNG CỤ SỬ DỤNG TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  CÁC CÔNG CỤ SỬ DỤNG TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  Trong quá trình tổ chức và thực hiện việc quản lý chất lượng, doanh nghiệp cần có các công cụ để đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc nâng cao chất lượng. Có rất nhiều các công cụ quản lý khác nhau được áp dụng phổ biến ở các nước trên thế giới.
 6. ĐỂ NHÂN VIÊN CỦA BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ NGƯỜI ĐỨC

  ĐỂ NHÂN VIÊN CỦA BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ NGƯỜI ĐỨC

  Chuyên tâm: Trong giờ làm việc, họ tập trung tuyệt đối 100% năng lượng để giải quyết công việc, không bao giờ có tình trạng làm việc riêng. Nhưng khi đã hết giờ làm, họ không bao giờ mang theo công việc từ công ty về nhà, nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.
 7. QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ISRAEL ĐÃ DẠY CHÚNG TA ĐIỀU GÌ?

  QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ISRAEL ĐÃ DẠY CHÚNG TA ĐIỀU GÌ?

  Israel, một quốc gia của những người Do Thái bị xua đuổi, sát hại và lang bạt trên khắp thế giới; là một chấm nhỏ giữa thế giới Ả Rập rộng lớn, đã vươn lên thành một trong những quốc gia giàu có và hùng mạnh.